Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ưng Đại Vệ cùng con gái biến sân khấu "Gia đình thông thái" ngập tràn tuổi thơ

Giải trí 06/05/2020 - 06:36

Gia đình ca sĩ Ưng Đại Vệ khiến sân khấu của chương trình ''Gia đình thông thái'' tràn ngập tuổi thơ bởi bài hát không thể dễ thương hơn - ''Papa siêu nhân''.

Sân chơi kiến thức sôi động của Gia đình thông thái tuần này chào đón hai gia đình siêu hot: Bé Phạm Anh Khôi – Quân A.P – Phương Mai và bé Ưng Mỹ Phụng – ca sĩ Ưng Đại Vệ - Ưng Chí Trường. Do lần đầu tham gia gameshow nên cô con gái cưng của Ưng Đại Vệ có vẻ ngượng ngùng trong phần giới thiệu. Nhưng sự đáng yêu của cô nàng công chúa bé bỏng khiến Sam lẫn Ngô Kiến Huy đủ “tan chảy” vì quá xinh.

Ưng Đại Vệ cùng con gái biến sân khấu
Gia đình Ưng Đại Vệ

Đặc biệt, Ngô Kiến Huy chia sẻ Ưng Đại Vệ chính là thần tượng thuở bé của anh. Không chỉ chàng Bắp, giọng ca Vì một người được khá nhiều 8x, 9x đầu đời mê mẩn, thuộc nằm lòng nhiều ca khúc hay. Chưa dừng ở đó, Ưng Đại Vệ còn dành tặng khán giả của Gia đình thông thái ca khúc anh viết riêng cho con gái, bài hát mang tên Papa siêu nhân với sự múa minh họa hết sức đáng yêu của cả đội. Gia đình ca sĩ Ưng Đại Vệ khiến sân khấu của chương trình tràn ngập tuổi thơ bởi bài hát không thể dễ thương hơn.

Ưng Đại Vệ cùng con gái biến sân khấu
Gia đình Quân A.P
Ưng Đại Vệ cùng con gái biến sân khấu
Sam - Ngô Kiến Huy

Trên sân khấu của chương trình, Ngô Kiến Huy cùng Sam “tung hứng”, khuấy động trước khi bước vào những vòng thi đầy cam go. Nam ca sĩ Truyền thái y chia sẻ Gia đình thông thái là một gameshow kiến thức nên đòi hỏi hai MC cũng phải am hiểu nhiều kiến thức sâu rộng. Để tăng sự thuyết phục, anh chàng lập tức đề nghị Sam trổ tài làm thơ đối đáp. “Gia đình thông thái hôm nay” là câu thơ đầu tiên mà chàng Bắp “quăng chữ”. Đáp lại đàn anh, Sam cũng chứng tỏ không phải dạng vừa: “Đến đây chơi sẽ thấy mình thông thái”. Chưa dừng ở đó, Ngô Kiến Huy tiếp lời: “Hai MC vô cùng xinh xắn, đẹp trai”. Bất ngờ, Sam chốt lại câu thơ “lãng xẹt”: “Đẹp trai, đẹp gái thật là dễ thương”. Điều này khiến khán giả tại trường quay cạn lời trước khả năng làm thơ hài hước của bộ đôi MC siêu dễ thương.

Ưng Đại Vệ cùng con gái biến sân khấu
Ưng Đại Vệ cùng con gái biến sân khấu

Như thường lệ, trước khi giành quyền ưu tiên thi trước, hai đội phải cử đại diện chơi một trò chơi được mang tên “Đấu sumo”. Thủ lĩnh nhí bé Phạm Anh Khôi chọn Quân A.P và bé Ưng Mỹ Phụng chọn Ưng Chí Trường là thành viên tham gia thử thách này.

Ưng Đại Vệ cùng con gái biến sân khấu
Đấu Sumo

Dù chăm chỉ tập thể dục thường xuyên nhưng Quân A.P cũng đành chấp nhận thua cuộc với “dũng sĩ sumo” nặng ký Ưng Chí Trường. Như vậy, gia đình bé Ưng Mỹ Phụng là đội giành chiến thắng và thực hiện những gói câu hỏi đầu tiên của chương trình. Liệu rằng đó có là lợi thế để gia đình Ưng Đại Vệ giành chiến thắng chung cuộc? Đội của gia đình Quân A.P có lật lại thế cờ ở những vòng sau?

Đừng bỏ lỡ tập 7 chương trình Gia đình thông thái, được phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4 ngày 6/5/2020 trên kênh HTV7.

Trailer Gia đình thông thái: