Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Uống nhiều trà sữa gây vô sinh cho nam giới, sinh con dị tật

Sức khoẻ 11/05/2020 - 15:02

Trong thành phần của trà sữa chứa nhiều thành phần gây hại cho sức khỏe chớ dại mà uống nhiều.

Thiếu hụt dinh dưỡng

Thường xuyên uống trà sữa có thể gây ra bệnh béo phì. Cơ thể mập mạp lên không có nghĩa là do nhận được nhiều chất dinh dưỡng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng trong trà sữa, thành phần sữa rất ít canxi, vitamin A, B và D cũng như đạm so với sữa thông thường không tốt cho sức khỏe con người.

Làm suy giảm khả năng làm cha

Theo chuyên gia dinh dưỡng chất axit béo chuyển hóa trong trà sữa có nguy hại lớn hơn cả mỡ động vật. Ngoài ra, nó sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của tinh binh cũng như sự linh hoạt của chúng, làm tăng thêm nguy cơ vô sinh ở nam giới.

Uống nhiều trà sữa gây vô sinh cho nam giới, sinh con dị tật - ảnh 1

Tác hại của trà sữa đối với sức khỏe của bạn

Bên cạnh đó, phụ nữ khi nạp nhiều tra sữa cũng sẽ ảnh hưởng đến sự hợp thành của hormone giới tính, dẫn đến kinh nguyệt không đều và nguy cơ sinh trẻ bị dị tật bẩm sinh.

Gây tổn thương gan thận

Theo các chuyên gia cho biết, nếu tinh trà trong trà sữa không vượt quá tiêu chuẩn thì cơ bản không có gì nguy hiểm. Ngoài ra, nếu bạn thêm vào đó chất phụ gia vượt ngưỡng hoặc uống quá nhiều trà sữa trong thời gian dài thì sẽ có khả năng gây tổn thương cho gan thận ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Uống nhiều trà sữa gây vô sinh cho nam giới, sinh con dị tật - ảnh 2

Uống nhiều trà sữa gây vô sinh?

Gây béo phì cho bạn

Trong thành phần của trà sữa chứa một lượng đường gần ngang với nước ngọt có ga, chất béo bão hòa và acid béo chuyển hóa. Theo các chuyên gia dinh dưỡng nhấn mạnh, việc tiêu thụ thực phẩm chứa nhiều đường sữa có thể khiến bạn tăng cân, béo phì, thừa canxi có thể dẫn đến sỏi thận ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn.