Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

“Vận đen” của Messi tính sang Mỹ dưỡng già

Thể thao 22/05/2020 - 20:12

Higuain - cầu thủ được truyền thông gọi là vận đen của Messi ở ĐTQG Argentina tính sang Mỹ dưỡng già.

“Vận đen” của Messi tính sang Mỹ dưỡng già - ảnh 1

Higuain tính sang Mỹ chơi bóng (Ảnh: Getty).

Higuain hiện đang khoác áo Juventus. Hợp đồng hiện tại của Higuian với Juventus sẽ hết hạn vào mùa hè 2021. Theo thông tin từ Washington Post, Higuain đang xem xét để gia nhập DC United kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tại đây, tiền đạo người Argentina sẽ được làm việc cùng anh trai Federico Higuain, người đang làm trợ lý tại câu lạc bộ.

Mặc dù Higuain chơi khá tốt, ghi được 8 bàn thắng, 8 kiến tạo cho Juventus sau 34 trận ra sân trên mọi đấu trường, nhưng chân sút người Argentina không có được chỗ đứng vững chắc trên hàng công của “Bà đầm già” thành Turin.

Higuain phải chia sẻ thời gian thi đấu với Dybala, Costa khi mà Ronaldo luôn chắc suất đá chính trong đội hình của Juventus. Trong khi đó, nếu gia nhập DC United, Higuain sẽ được nhận lương hậu hĩnh, đồng thời chắc suất đá chính nếu không chấn thương.

Do Higuain vẫn còn hợp đồng với Juventus nên DC United muốn có chữ ký của cầu thủ sinh năm 1987 trong năm 2020, đội bóng ở MLS sẽ phải trả cho “Bà đầm già” thành Turin một khoản tiền chuyển nhượng. Hiện tại, chân sút này được Transfermarkt định giá 22,5 triệu euro./.

Chia sẻ