Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Văn Hậu sắp trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 tại Heerenveen

Thể thao 11/05/2020 - 19:43

Nhiều khả năng trong thời gian tới, Văn Hậu sẽ tiếp tục ký vào bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm tại Heerenveen và trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 tại đội bóng.

Văn Hậu sắp trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 tại Heerenveen - ảnh 1

Theo đó, mặc dù sau 1 năm thi đấu dưới dạng cho mượn tại Heerenveen của Hà Lan, Văn Hậu vẫn chưa có nhiều cơ hội để thể hiện mình, cầu thủ sinh năm 1999 chỉ được thi đấu ở đội trẻ.

Tuy nhiên, hậu vệ 21 tuổi này vẫn được CLB Heerenveen ghi nhận và đánh giá rất cao về tài năng. Chính vì thế, trong thư đề nghị gửi tới Hà Nội FC, Heerenveen muốn mượn Văn Hậu thêm 1 mùa giải.

Dù các bên đang trong quá trình đàm phán nhưng gần như chắc chắn Văn Hậu sẽ tiếp tục ở lại với đội bóng Hà Lan.

Lý do là bởi ban lãnh đạo của Hà Nội FC cũng muốn Văn Hậu ở lại học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, thêm vào đó là bản thân cầu thủ người Thái Bình cũng bày tỏ nguyện vọng muốn tiếp tục thử thách bản thân và phát triển sự nghiệp tại môi trường bóng đá đỉnh cao như tại châu Âu.

Việc ở lại Heerenveen sẽ giúp Văn Hậu trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 tại đội bóng khi mà bản hợp đồng mới sẽ giữ nguyên mức lương 450.000 euro/năm (trước thuế). Đây là mức lương tối thiểu các CLB phải trả cho cầu thủ ngoài châu Âu (EU), do Hiệp hội bóng đá Hà Lan quy định.

Trước đó, đội bóng Hà Lan cũng đã chia tay với hàng loạt những cầu thủ nhận mức thù lao rất cao như Ricardo Van Rhijn và Daniel Hoeegh và Nemanja Mihajlovic.

Cao Kỳ