Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Vân Tokyo gây xôn xao khi chi 800 triệu phẫu thuật thẩm mỹ

Giới trẻ 29/04/2020 - 20:33

Vân Tokyo từng được trang thông tin giải trí Dispatch lớn nhất nhì Hàn Quốc đưa tin về hành trình thẩm mỹ.

Từ một cái tên xa lạ, năm 2014, Tăng Ngọc Vân có nickname Vân Tokyo (SN 1989) bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội nhờ công khai quá trình đại phẫu thuật thẩm mỹ.

8X từng thú nhận trải qua 8 cuộc dao kéo lớn nhỏ, trong đó có nâng mũi, gọt cằm, chỉnh xương hàm cho hết hô, hút mỡ toàn thân, đặt túi ngực,... với tổng trị giá lên tới 800 triệu đồng.

Vân Tokyo gây xôn xao khi chi 800 triệu phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1

Nói về quyết định cắn răng chịu đau để thực hiện các ca dao kéo, cô cho biết vì có ước ao thay đổi bản thân nên sẵn sàng chấp nhận. Nữ chính trải lòng: "Tôi ước ao được thay đổi bản thân nên vẫn quyết định liều, miễn mình trở nên xinh đẹp hơn là được. Nói chung tôi đã thực hiện gần như đầy đủ các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ đang có hiện nay".

Sau nhiều năm rót tiền vào các cuộc trùng tu nhan sắc, có vẻ như đam mê phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chưa bao giờ thôi trỗi dậy trong lòng cô. Theo đó, dù đã kết hôn và sinh được hai con nhưng Vân Tokyo vẫn gây sốt khi tiếp tục dao kéo.

Vân Tokyo gây xôn xao khi chi 800 triệu phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2
Sinh con không bao lâu...

Vân Tokyo gây xôn xao khi chi 800 triệu phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 3
... bà mẹ trẻ đã phẫu thuật thẩm mỹ để thỏa mãn "đam mê".

Ở lần sinh con gái đầu lòng, "hot girl dao kéo" công khai sửa mũi lại 2 lần khi em bé mới được 2 tháng tuổi. Khi bé thứ 2 được 4 tháng - Vân Tokyo tiếp tục sang Hàn Quốc để đại tu gương mặt lần nữa.

Bà mẹ 2 con chi mạnh tay để mở góc mắt, mí mắt dưới cho mắt to hơn, sửa mũi, tiêm filler...

Vân Tokyo gây xôn xao khi chi 800 triệu phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 4

Nhờ dao kéo, cuộc sống của cô bước sang trang mới. Từ một người không ai biết đến, giờ đây 8X trở thành hot mom sở hữu nhà đẹp, xe sang lại được chồng cưng chiều như bà hoàng.

Vân Tokyo gây xôn xao khi chi 800 triệu phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 5

Tên tuổi của cô còn phủ sóng sang cả các nước lân cận, trong đó có Hàn Quốc. Hiện tượng mạng họ Tăng từng xuất hiện trên Dispatch - kênh thông tin đình đám xứ củ sâm.

Bài báo có tiêu đề: "Người phụ nữ đã kết hôn tái sinh thành nữ thần sau khi trải qua 8 lần phẫu thuật thẩm mỹ với số tiền 42 triệu won tại Hàn Quốc để trở nên xinh đẹp". Kèm theo đó là loạt hình ảnh so sánh cô trước và sau thẩm mỹ.

Vân Tokyo gây xôn xao khi chi 800 triệu phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 6

Từng có rất nhiều ý kiến chê bai, "ném đá" việc Vân Tokyo thẩm mỹ. Song bà mẹ trẻ không hề bận tâm bởi cô cho rằng đam mê làm đẹp là quyền của tất cả chị em phụ nữ.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet