Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Vật bất ly thân của ''hồ ly'' Lee Dong Wook

Giải trí 22/10/2020 - 10:49

Không chỉ gây ấn tượng với nội dung hấp dẫn, ''Bạn trai tôi là hồ ly'' tinh tế trong việc sắp đặt điểm nhấn, khiến khán giả lưu tâm.

Theo tờ Nate, những món đạo cụ, bối cảnh quay lên hình thường xuyên luôn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Đặc biệt, những vật dụng mà diễn viên chính thường dùng luôn thu hút sự chú ý, vì chúng dễ dàng trở thành mấu chốt của câu chuyện.

Trong Bạn trai tôi là hồ ly, khán giả có thể thấy món đạo cụ "ruột" gắn bó với nam chính chính là chiếc ô đỏ chuyên dụng khi đi săn yêu quái. Chiếc ô màu đỏ thẫm chính là chi tiết nổi bật nhất khi luôn song hành cùng hồ ly Lee Yeon (Lee Dong Wook đóng). Ô đỏ điểm nhành hoa trắng gắn liền với mối tình đầu của hồ ly Lee Yeon. Trong trường đoạn nói về quá khứ, chiếc ô nhắc nhớ hành trình cô bé Ah Eum (Jo Bo Ah đóng) từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành và bắt đầu có tình cảm sâu nặng với vị thần núi. Đó cũng là món quà mà Ah Eum tặng cho Lee Yeon, một tín vật định tình.

Vật bất ly thân của ''hồ ly'' Lee Dong Wook - ảnh 1

Lee Dong Wook trong "Bạn trai tôi là hồ ly".

Theo nội dung phim, qua hàng nghìn năm, chiếc ô đỏ đã trở thành vật bất ly thân của chàng hồ ly mỗi khi ra ngoài "săn" quái. Trong một số tập, chiếc ô còn hóa thành thanh kiếm lợi hại, giúp Lee Yeon tiêu diệt yêu ma.

Nhiều khán giả tinh mắt còn thấy trong nhà của hồ ly Lee Yeon còn có một chiếc ô đen khác. Chiếc ô này chưa từng được hồ ly Lee Yeon sử dụng và luôn được trưng ở kệ tủ một cách trang trọng. Bí ẩn của chiếc ô vẫn khiến khán giả không khỏi tò mò.

Vật bất ly thân của ''hồ ly'' Lee Dong Wook - ảnh 2

Chiếc ô đặc biệt trong tủ nhà hồ ly Lee Yeon.

Bạn trai tôi là hồ ly không phải tác phẩm duy nhất Lee Dong Wook đóng có sự sắp đặt điểm nhấn. Trong phim Goblin, món đồ bất ly thân này của Thần Chết chính là chiếc mũ Fedora màu đen. Đây được cho là pháp cụ, giúp cho Thần Chết trở nên vô hình khi xuống phố. Bản thân nam diễn viên Lee Dong Wook cũng cảm thấy khá thú vị với chiếc mũ Fedora này. Anh từng chia sẻ: "Thú thật, tôi từng cảm thấy rất ác cảm với chiếc mũ trong bộ phim Goblin. Mỗi khi đội mũ, tôi đều phải làm lại tóc. Mũ Fedora không hợp với tôi chút nào, mặc dù với nhiều người đàn ông, nó đã trở nên quen thuộc". Hay như trong phim Iron Man (Người sắt), món bất ly thân của nhân vật Joo Hong Bin mà Lee Dong Wook đóng chính là những mảnh sắt nhọn phủ đầy bờ vai...

Bạn trai tôi là hồ ly, với sự tham gia của Lee Dong Wook, Kim Bum và Bo Ah hiện được phát sóng song song với Hàn Quốc vào thứ tư, thứ năm hàng tuần. Phim chiếu trên ứng dụng Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT.

Nguyễn Hương (Theo Nate)