Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Vé trận Anh - Pháp được rao giá gấp 28 lần

Thể thao 08/12/2022 - 20:48

Một cặp vé xem trận tứ kết World Cup 2022 giữa Anh và Pháp được rao bán với giá 5.000 bảng, gấp 28 lần giá trị ban đầu.

Vé trận Anh - Pháp được rao giá gấp 28 lần - ảnh 1

Cặp vé trận Anh - Pháp được giao bán 5.000 bảng trên trang web Ticombo.

Anh sẽ đối mặt nhà đương kim vô địch Pháp vào 2h sáng ngày 11/12 (theo giờ Việt Nam) để giành suất vào bán kết. Trận đấu thu hút sự theo dõi của lượng lớn người hâm mộ đến từ Anh. Chính điều này khiến cho một số người “đánh hơi” được cơ hội, thu mua và bán lại vé với mức giá cao ngất ngưởng.

Thông thường, cặp vé chính thức loại hai của trận đấu có giá là 175 bảng (khoảng 5 triệu đồng). Tuy nhiên trên Ticombo, trang web bán lại vé trước trận đấu, cặp vé có giá lên đến 5.000 bảng (khoảng 145 triệu đồng). Mức giá này cao gấp 28 lần giá vé chính thức.

Trận đấu giữa Anh và Pháp sẽ được tổ chức tại sân vận động Al Bayt với sức chứa gần 70.000 người. Theo The Sun, dự kiến sẽ có khoảng 9.500 người hâm mộ "Tam sư" xuất hiện tại đây, chưa kể đến những người hâm mộ tuyển Pháp và cổ động viên trung lập. Nhưng với giá vé “trên trời” kia, không phải ai cũng đủ khả năng vào sân tận mắt theo dõi trận đấu.

  • HLV Southgate không bị sa thải bất chấp kết quả trận Anh - Pháp

  • Báo Pháp xem Maguire là điểm yếu của tuyển Anh

Cùng với đấy, người hâm mộ còn phải trả những khoản phí đắt đỏ cho ăn ở và đi lại ở Qatar để có thể trải nghiệm ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Chính vì vậy, không ít cổ động viên phải rời Qatar sớm trong thời gian World Cup tạm nghỉ.

Bên cạnh đó, người hâm mộ tuyển Anh đang lo lắng khi Declan Rice ốm và bỏ lỡ buổi tập chỉ vài ngày trước cuộc đụng độ. Cầu thủ của West Ham đã chơi mọi trận đấu của Anh ở Qatar từ đầu giải đến nay.

Nguồn: Zing.vn
Phương Anh | 17:25 08/12/2022