Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Vespa giới thiệu bộ đôi Primavera và Sprint 2020

Xe 15/04/2020 - 00:49

Piaggio Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản mới của 2 dòng xe Vespa Primavera và Vespa Sprint 2020 với thiết kế mới, công nghệ đèn LED hiện đại, động cơ iGet cải tiến cùng nhiều tùy chọn màu sơn mới.

Trong đó, Vespa Primavera 2020 bản 125cc bản tiêu chuẩn có thêm lựa chọn màu xanh bạc mới. Ngoài ra, còn có các chi tiết thiết kế mới như ốp cụm công tắc mạ chrome, giống thiết kế của viền đèn pha trước và mào xe trên chắn bùn, vành bánh xe xám nổi bật hơn.

Vespa giới thiệu bộ đôi Primavera và Sprint 2020 - ảnh 1
 

Primavera S 125cc bản thể thao có thêm hai lựa chọn màu mới trắng và đen. Các chi tiết nhấn nhá màu xám ở đường viền trước, hốc còi, mào trước và vành bánh xe làm tăng vẻ nổi bật cho chiếc xe. Yên xe đen với chỉ viền màu xám hài hòa với tổng thể. Các phiên bản Primavera 2020 đều được trang bị hệ thống đèn LED hiện đại trước và sau.

Vespa giới thiệu bộ đôi Primavera và Sprint 2020 - ảnh 2
 

Đối với dòng xe Sprint, phiên bản 125cc tiêu chuẩn có hai lựa chọn màu mới là đỏ Scarlatto (đỏ mận) và đen. Trong đó, màu đỏ Scarlatto là màu sơn mới lần đầu tiên xuất hiện ở dòng xe Vespa.

Vespa Sprint 125cc vẫn sở hữu những điểm nhấn thiết kế cá tính như cụm đèn LED trước và sau, hốc còi phía dưới cà vạt được tạo hình góc cạnh, phần ốp cụm công tắc mạ chrome. Yên xe có đường vân trắng nổi bật. Vành bánh xe sơn đen kết hợp với viền xám tròn quanh vành tạo điểm nhấn.

Vespa giới thiệu bộ đôi Primavera và Sprint 2020 - ảnh 3
 

Vespa Sprint S 125cc thể thao có 3 lựa chọn màu mới vàng nắng (yellow sole), trắng, đen. Sprint S được nhấn nhá đường tem thể thao đen-đỏ nổi bật cùng các chi tiết logo S, hốc còi, lò xo phía trước sơn đỏ bóng, kết hợp hài hòa với vành bánh xe màu đen bóng, yên xe thể thao với những đường vân nổi bật cùng đường chỉ xám tinh tế, tạo nên một phiên bản thể thao, trẻ trung và nam tính. Các phiên bản Sprint tiêu chuẩn và Sprint S đều được trang bị hệ thống đèn LED hiện đại trước và sau.

Vespa giới thiệu bộ đôi Primavera và Sprint 2020 - ảnh 4
 

Primavera và Sprint 2020 tiếp tục sử dụng công nghệ động cơ I-get 125cc tiên tiến, xi lanh đơn, làm mát bằng gió, động cơ 4 thì được trang bị hệ thống phun xăng điện tử cho công suất và mô men xoắn cực đại đạt 10 mã lực tại 7.700 vòng/phút và 10.4 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Các phiên bản Primavera và Sprint mới tiếp tục được trang bị các tính năng ấn tượng như cổng sạc USB tiện lợi, khóa mở cốp từ và hệ thống phanh ABS đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng về độ an toàn, sự tiện lợi và thoải mái.

Primavera và Sprint 2020 hiện được bán với giá như sau:

Vespa giới thiệu bộ đôi Primavera và Sprint 2020 - ảnh 5
 

Viên Huy

Theo CSAT