Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Vết bẩn trên bụng bé gái tố cáo gã thợ sơn… "bệnh hoạn"

Pháp Luật 05/05/2020 - 16:43

Trong lúc giải lao, Thành thấy hai bé gái chơi đùa không có người trông coi nên lần lượt lần mò vào vùng kín của các cháu bé.

Theo đơn kháng cáo của bị cáo, ngày 5-5, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với Bùi Văn Thành (SN 1962, trú tại xã Cấn Hữu, Quốc Oai, Hà Nội) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là hai bé gái 7 và 8 tuổi.

Nội dung vụ án cho thấy, Bùi Văn Thành là thợ sơn tường nhà. Ngày 14-9-2019, đối tượng nhận sơn tường nhà thuê cho gia đình chị Lê Thị Thu Hà (SN 1989), ở phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội và là mẹ cháu Nguyễn Ngọc Bảo Hân (SN 2011).

Vết bẩn trên bụng bé gái tố cáo gã thợ sơn…

Bùi Văn Thành tại phiên tòa phúc thẩm.

Khoảng 10h cùng ngày, trong lúc nghỉ giải lao, Thành thấy cháu Hân và cháu Nguyễn Bào Thi (SN 2012, hàng xóm) nô đùa cùng nhau, tại phòng khách nhà chị Hà. Tại nhà của chị Hà lúc này chỉ có hai người bà của hai cháu nhưng lại ngồi trên tầng 2.

Bất ngờ nảy sinh ý đồ xấu, thế nên khi thấy cháu Bảo Thi vào nhà vệ sinh, Thành lập tức ôm cháu Bảo Hân vào lòng, rồi dùng tay sờ mó vào “vùng kín” của cháu bé. Bị gã thợ sơn “làm bậy”, bé gái 8 tuổi sợ hãi vùng thoát ra và chạy lên tầng hai với bà nội.

Ngay sau đó, khi cháu Bảo Thi từ trong nhà vệ sinh đi ra, Thành lại tiếp tục có những hành động tương tự. Bé gai 7 tuổi cũng rất sợ hãi và vùng vẫy để bỏ chạy.

Chiều cùng ngày, khi tắm rửa cho con gái, chị Hà nhận thấy váy và bụng cháu Hân có vết sơn bẩn nên gặng hỏi thì được biết gã thợ sơn nhà đã thực hiện hành vi đồi bại. Ngay sau đó, chị Hà tố cáo sự việc tới cơ quan công an và Thành cũng ra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của bản thân.

Với hành vi gây ra, ngày 16-1-2010, Bùi Văn Thành bị TAND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tuyên phạt 42 tháng tù về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” tại phiên tòa sơ thẩm. Mong muốn được giảm nhẹ hình phạt, bị cáo đã kháng cáo lên Tòa án Hà Nội.

Tại phiên tòa phúc thẩm, sau khi xem xét lại hành vi phạm tội của gã thợ sơn, TAND TP Hà Nội đã quyết định chấp nhận kháng cáo, giảm cho Bùi Văn Thành 6 tháng tù, xuống còn 32 tháng tù, đúng tội danh mà cấp tòa sơ thẩm đã quy kết.   

(Tên bị hại và người liên quan đã thay đổi).