Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Vì sao Ronaldo bị đánh giá thấp hơn Messi trong mắt các huyền thoại? (Clip Bóng đá 24H)

Thể thao 19/04/2020 - 18:01

Messi luôn được đánh giá cao hơn Ronaldo qua lựa chọn của các huyền thoại bóng đá. Nguyên nhân của việc này sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 19/4.

XEM THÊM CÁC KỲ
1234 ... 35 Vì sao Ronaldo bị đánh giá thấp hơn Messi trong mắt các huyền thoại? (Clip Bóng đá 24H) - ảnh 3
Kỳ đầu tiên Kỳ mới nhất

Clip 1 phút của Bóng đá 24H ngày 19/4:

​​​​​​

Là hai siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới trong hơn một thập kỷ qua, Ronaldo và Messi không thể tránh khỏi việc bị đem ra so sánh. Nếu như Ronaldo luôn là tấm gương vươn lên để đạt tới giới hạn cao nhất của bản thân, thì Messi lại là tài năng thiên bẩm có một không hai của bóng đá thế giới. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là Messi luôn được các huyền thoại bóng đá đánh giá cao hơn Ronaldo.

Cụ thể, Messi có được ủng hộ của Maradona, "Rô béo", Ronaldinho, Van Basten hay mới nhất là cựu danh thủ Anh David Beckham. Đến một người từng dìu dắt Ronaldo tại MU như tiền vệ lừng danh Paul Scholes cũng phải khẳng định Messi là cầu thủ giỏi hơn. Bởi vậy, đó không hoàn toàn là những sự lựa chọn cảm tính.

ADS

Vậy nguyên nhân của sự lựa chọn này là gì? Tất cả sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 19/4/2020. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vi-sao-ronal...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vi-sao-ronaldo-bi-danh-gia-thap-hon-messi-trong-mat-cac-huyen-thoai-clip-bong-da-24h-c9a763121.html