Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Video đẫm nước mắt được thả "haha" nhiều nhất hôm nay: Cô bé khóc lóc xin lỗi bố nhưng vẫn không quên văn vở siêu cưng

Đời sống 19/04/2020 - 21:03

Nhận được lời xin lỗi đáng yêu này thì có ông bố nào nỡ giận nữa đây.

Hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua những trận đòn roi của bố mẹ vì trót bày trò nghịch dại rồi lỡ tay làm hư hỏng thứ gì đó. Chổi lông gà, cành cây, thước gỗ... thôi thì cứ gọi là ám ảnh suốt tuổi thơ. Lúc đó, giỏi lắm mới biết cách "đầu thú" để được giảm nhẹ tội thôi!

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một cô bé khóc lóc như mưa xin lỗi bố vì lỡ làm hỏng đồ chơi đã được chia sẻ rất nhiều trên MXH. Vì sợ bố mắng, cô bé không dám xin lỗi trực tiếp mà đã cầm điện thoại quay lại clip xin lỗi.

"Bố ơi bố, bố đừng chửi con nha bố, bố sẽ mãi mãi là bố thân yêu của con" - Nghe "bà cụ non" nói có dẻo miệng không cơ chứ!

Cô bé khóc lóc vì làm hỏng đồ chơi bố mua cho

Chưa hết, cô bé này còn rất văn vở: "Con lúc nào cũng là người yêu bố nhất, con không cố tình để xảy ra chuyện này. Con biết bố đi làm vất vả để mua cho con những thứ này, con xin bố". Thậm chí, cô bé còn nhanh trí đổ lỗi cho nhà sản xuất: "Tại cô ấy làm không chắc chắn nên con mới làm hỏng như thế đấy bố ạ".

Gương mặt giàn giụa nước mắt của cô bé khiến bất kì ai cũng xiêu lòng vì quá hài hước, đáng yêu. Được biết, bé gái xuất hiện trong đoạn clip trên có tên là Đặng Tuệ Minh (5 tuổi). Chị Bùi Hà My (Thái Bình), mẹ của Tuệ Minh cho biết: "Tuệ Minh bình thường cũng cá tính, dẻo mồm lắm, đúng kiểu mồm miệng đỡ chân tay nên ai cũng yêu. Đoạn clip này ai xem xong cũng cười ngất ngây. Bố xem xong thương quá nên đã dẫn con đi mua ngay đồ chơi mới."

Video đẫm nước mắt được thả

Tuệ Minh và chị gái

Video đẫm nước mắt được thả

Tuệ Minh là con gái "rượu mơ" của bố

Mẹ Tuệ Minh cũng chia sẻ thêm: "Vì bị chị gái doạ nên Tuệ Minh mới sợ như vậy chứ bình thường con là con gái "rượu mơ" của bố đấy. Con sống rất gần gũi, biết nghĩ cho bố mẹ nên mới khóc khi làm hỏng đồ chơi như vậy. Mình thấy rất thương và trân quý tình cảm của con".

Theo Trí Thức Trẻ