Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Video: Khoảnh khắc máy bay chở 107 người rơi, bùng lên thành cầu lửa

Thế giới 23/05/2020 - 09:44

Khoảnh khắc cuối cùng của một máy bay thuộc hãng hàng không quốc tế Pakistan (PIA) trước khi nó rơi xuống khu chung cư được camera ghi lại.

Video: Khoảnh khắc máy bay chở 107 người rơi, bùng lên thành cầu lửa - ảnh 3

Video: Khoảnh khắc máy bay chở 107 người rơi, bùng lên thành cầu lửa - ảnh 4   Video: Khoảnh khắc máy bay chở 107 người rơi, bùng lên thành cầu lửa - ảnh 5   Video: Khoảnh khắc máy bay chở 107 người rơi, bùng lên thành cầu lửa - ảnh 6

Video chứa hình ảnh có thể gây sốc với nhiều người, độc giả cân nhắc kỹ trước khi xem:

Tờ Mirror hôm 22/5 đưa tin, hầu hết 107 người trên máy bay Airbus A320 số hiệu PK8303 được cho là đã tử vong khi máy bay rơi xuống khu dân cư Model Colony ở Pakistan.

Sau khi thông báo một lỗi động cơ, phi công đã cố gắng hạ cánh khẩn cấp nhưng không thành công. Video mới xuất hiện cho thấy thảm kịch với máy bay Airbus A320 của Pakistan đã xảy ra như thế nào.

Video, được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, cho thấy chiếc máy bay hạ độ cao rất nhanh khi đang bay gần sân bay Karachi ở Pakistan và rơi xuống khu dân cư.

Advertisement

Nó biến mất sau dãy nhà cao tầng nhưng cầu lửa và cột khói lớn hình mây được trông thấy chỉ vài giây sau đó cho thấy dường như một vụ nổ lớn sau va chạm đã xảy ra.

Theo Mirror, ít nhất 2 người được cho là còn sống sót và ít nhất một người thân của người được cho là hành khách trên chuyến bay cho biết hành khách này đã gọi điện cho gia đình sau vụ tai nạn để xác nhận vẫn còn sống.

Truyền thông địa phương cho biết, thi thể một em bé 5 tuổi được tìm thấy trong đống đổ nát ở khu dân cư Model Colony, trong khi hơn 40 người bao gồm nhiều trẻ em được giải cứu khỏi hiện trường vụ rơi máy bay.

Vụ tai nạn xảy ra với máy bay số hiệu PK8303 khi nó đang trong hành trình từ thành phố Lahore tới thành phố Karachi.

PIA và Cục hàng không dân sự Pakistan cho biết 99 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn có mặt trên chiếc máy bay "15 tuổi". Hộp đen của máy bay đã được các nhà điều tra tìm thấy.