Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Việt Hương bị “khủng bố” vụ sao kê từ thiện, dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao quán bánh nước 

Pháp Luật 15/01/2022 - 15:20

Dân mạng tấn công quán NS Việt Hương giữa lùm xùm từ thiện khiến nhiều người bức xúc

Khai trương chưa được bao lâu, bài đăng chê tiệm bánh – cafe của nghệ sĩ Việt Hương đã “mở hàng” lùm xùm quán xá nghệ sĩ đầu năm 2022. Với đoạn video có tiêu đề gây sốc: “Bỏ gần 1 củ để nhận lại được thái độ phục vụ của nhân viên và chất lượng có thật sự xứng đáng?”; hàng loạt những lời chê bai của cô gái này dành cho quán của Việt Hương đã khiến dân mạng tranh cãi dữ dội. Ở diễn biến gần nhất, cô gái đã công khai email xin lỗi từ quán và từ chối gặp mặt dù phía Việt Hương có thiện chí xin số điện thoại trao đổi.

Việt Hương bị “khủng bố” vụ sao kê từ thiện, dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao quán bánh nước  - ảnh 1

Tưởng chừng sự việc đã khép lại nhưng không, mới đây, cư dân mạng vô tình phát hiện hàng loạt netizen quá khích đã “tràn lên” Google và đánh giá thẳng tay 1 sao ở quán NS Việt Hương với nhiều lời lẽ khó lòng chấp nhận.

Cụ thể nếu tìm kiếm thông tin Sugar Town – quán NS Việt Hương trên Google, bạn sẽ thấy ngay mức đánh giá chung đang ở con số khá khiêm tốn 3,1/5 sao. Bên dưới phần đánh giá, ngoại trừ những review “có tâm” như đầy đủ hình ảnh – đánh giá chi tiết về trải nghiệm, còn lại đa số là các netizen để lại bình luận không hình ảnh, vô thưởng vô phạt. Thậm chí một vài cư dân mạng lôi những chuyện không liên quan vào như “từ thiện”, v.v… để làm lý do đánh giá 1 sao cho quán của NS Việt Hương.

Việt Hương bị “khủng bố” vụ sao kê từ thiện, dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao quán bánh nước  - ảnh 2

Trước đó, Việt Hương và Cát Tường đã có những phát ngôn gây tranh cãi trên buổi livestream của mình.

Cụ thể, khi đang nói chuyện thì nữ danh hài bất ngờ bị cư dân mạng đòi sao kê và tố vô trách nhiệm khi làm từ thiện. Ngay lập tức, Việt Hương đã nổi nóng, đáp trả một cách mất bình tĩnh.

“Vô trách nhiệm ** *** *** chứ vô trách nhiệm gì? Tao có kêu gọi từ thiện gì đâu mà phải trách nhiệm? Mà sao tự dưng mình bị nóng nha, bị dữ nha, thôi bỏ, dẹp dẹp”, Việt Hương nói trên livestream.

Việt Hương bị “khủng bố” vụ sao kê từ thiện, dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao quán bánh nước  - ảnh 3

Ngồi bên cạnh Việt Hương, Cát Tường cũng khuyên người bạn bình tĩnh lại. Tuy nhiên, câu chốt cuối cùng lại gây tranh cãi: “Mình mới quay xong về, mình ngủ một giấc cho ngon, mai mình dậy đi làm mình có tiền, có tiền mình đi từ thiện nữa. Mình không sao kê”.

Mặc dù ý của Cát Tường là tiền do mình tự bỏ ra làm từ thiện thì không cần sao kê, nhưng phát ngôn này giữa thời điểm vừa xảy ra nhiều lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ lại khiến khán giả cho rằng phản cảm.

Trên các diễn đàn mạng, netizen không chỉ đưa ra nhiều ý kiến về phát ngôn của Việt Hương và Cát Tường mà còn chỉ trích hai nữ nghệ sĩ đã có thái độ không phù hợp khi nói chuyện với khán giả.

Có thể nói, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ hoạt động từ thiện tích cực tại mùa dịch Covid-19. Cô cùng chồng là nhạc sĩ Hoài Phương đã cứu trợ lương thực, thuốc men cho bà con đang gặp hoàn cảnh khó khăn, tặng xe cứu thương, phục vụ xe mai táng 0 đồng… Nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng Việt Hương nhận được rất nhiều lời khen ngợi, cảm kích từ người dân, bạn bè, đồng nghiệp.

Việt Hương bị “khủng bố” vụ sao kê từ thiện, dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao quán bánh nước  - ảnh 4

Thời gian qua, “sao kê tiền từ thiện” đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội và vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương cũng vô tình bị kéo vào bởi một số dân mạng. Trước hàng loạt ý kiến của anti fan yêu cầu sao kê các khoản tiền từ thiện, Việt Hương đã từng lên tiếng làm rõ sự việc. Cụ thể trong livestream vào đầu tháng 9, bà xã Hoài Phương khẳng định cô không kêu gọi quyên góp từ thiện và nếu có ai tự nguyện đóng góp thì đã ghi rõ họ tên mạnh thường quân khi phát đi.

“Trời đất ơi, livestream của tôi có nhiều người nghiệp quá. Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là: Tôi không kêu gọi quyên góp tiền. Tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ”. – Việt Hương phân trần.

Thời điểm đó, chia sẻ của nữ nghệ sĩ nhận được rất nhiều lời động viên, tin tưởng từ phía dân mạng: “Luôn tin tưởng chị”, “Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe để làm việc thiện”, “Dù ai nói ngả nói nghiêng thì chị Việt Hương luôn có tấm lòng vàng nhé,…

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn nhấn mạnh thêm, bản thân không xin tiền hay nhận kêu gọi từ ai. Mạnh thường quân thấy thương nên chủ động đem đồ để trước cửa nhà nên Việt Hương xin phép phát ra luôn cho bà con.

Việt Hương, Cát Tường "phũ đầu” bà Phương Hằng, tuyên bố không sao kê, gọi CĐM là “đồ vô tri”

Mới đây, Việt Hương và Cát Tường cùng nhau đi diễn quay. Trên xe, cả hai nữ nghệ sĩ đã livestream giao lưu cùng khán giả. Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trong buổi livestream, có một tài khoản đã nhắc đến vấn đề từ thiện cũng như việc sao kê.

Cụ thể, một tài khoản đã để lại bình luận hỏi nữ danh hài rằng có phải chị lên livestream để kêu gọi quyên góp từ thiện hay không. Thay vì để đàn chị đáp trả, nữ MC Cát Tường đã nhanh nhảu nói: "Có. Có không quyên góp cho một ít coi. Định Tết đi làm từ thiện nữa nè."

Việt Hương bị “khủng bố” vụ sao kê từ thiện, dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao quán bánh nước  - ảnh 5

Trước phần đáp trả của Cát Tường, Việt Hương không quên cà khịa: "Đó nó khùng nữa đó. Thôi mấy ba mấy má đừng nói nhiều. Chặn hết đi để vui vẻ mà sống."

Nếu như Việt Hương lên tiếng đòi chặn những anti fans thì bản thân Cát Tường lại cho rằng không nên chặn. Vì nhờ những thành phần anti như vậy sẽ giúp facebook cô có thêm tương tác.

Không những vậy, Cát Tường nói với đàn chị Việt Hương: "Mình chửi mấy đứa đó cho sướng mồm rồi mình bơ bọn nó đi chị. Em làm hoài. Em còn làm luôn clip chửi luôn mà."

Việt Hương bị “khủng bố” vụ sao kê từ thiện, dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao quán bánh nước  - ảnh 6

Trước câu nói của Cát Tường, Việt Hương đã lên giọng chửi người hỏi một tràng dài hơi không ngừng nghỉ.

"Trời ơi, là trời. Có một cái clip kêu gọi xây chùa thì đến hỏi chùa chứ sao hỏi tôi. Hay tôi kêu gọi cho anh Đoàn Ngọc Hải trong cái quỹ vì đồng bào thì đến đó hỏi. Chẳng hạn, Cát Tượng kêu gọi giúp mà bắt sao kê làm sao?", Việt Hương đáp trả.

Không những vậy, Việt Hương còn ngày một gắt hơn, thậm chí xưng mày tao: "Ví dụ, phường 2 quận 10 tôi ở mới kêu gọi nhưng tôi không kêu gọi mà tôi cho luôn. Tôi mới cho xong. Có chuyển, tự tôi cho mà lên kiếm chuyện. Không hiểu sao giờ có người vô tri, sao con người nó kì lắm. Vô trách nhiệm *** mày."

Việt Hương bị “khủng bố” vụ sao kê từ thiện, dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao quán bánh nước  - ảnh 7

Thấy đàn chị có vẻ không giữ được bình tĩnh, Cát Tường ngồi bên cạnh lại và mong xoa dịu tình hình. Cát Tường cho rằng tại sao mình phải sao kê khi tự bản thân mình bỏ tiền túi để làm từ thiện.

MC Cát Tường nói: "Thôi mình thiền, tâm bình khí hòa lại. Quay xong về mình ngủ một giấc cho ngon, ngày mai dậy đi làm mình có tiền để đi làm từ thiện nữa, mình khỏi sao kê."

Sau khi chửi một tràng dài, Việt Hương đã giật mình hạ giọng xuống và bày tỏ sự thắc mắc không hiểu tại sao bản thân lại nổi nóng đến như vậy.

Việt Hương bị “khủng bố” vụ sao kê từ thiện, dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao quán bánh nước  - ảnh 8

Trước phát ngôn của Việt Hương đã trở thành đề tài được dư luận quan tâm. Đa phần cộng đồng mạng rất phẫn nộ, thất vọng và cho rằng là một nghệ sĩ Việt Hương không nên thốt ra những lời như vậy. Bởi, những lời nói của cô được cho là xem thường khán giả.

Một số cư dân mạng để lại bình luận bày tỏ sự thất vọng, phẫn nộ về những phát ngôn của Việt Hương và Cát Tường"

- Mấy người làm nghệ sĩ nổi tiếng nhờ khán giả, hàng nghìn người xem lớn nhỏ mà ăn nói kiểu đó. Anti từ đây nghệ sĩ r*c.

- Ủa kêu gọi dùm chùa mà chuyển tiền vào tài khoản của quản lý của mình là sao dị? Phần công đức thì nhận mà phần trách nhiệm thì phủi dị đó hén?

- Hài thiệt kêu gọi giúp mượn danh tiếng mình để gom tiền vô người khác rồi lại bảo không liên quan?

- Ủa, vậy nghệ sĩ kêu gọi mọi người ủng hộ vào tài khoản cá nhân của nghệ sỉ để cứu trợ miền trung. Giờ cộng đồng thắc mắc, chẳng nhẽ lại đi hỏi bà con miền Trung. Nghệ sĩ thật hài.

Việt Hương bị “khủng bố” vụ sao kê từ thiện, dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao quán bánh nước  - ảnh 9

Với việc tuyên bố sẽ không sao kê của Cát Tường có thể ngấm ngầm hiểu rằng cô và Việt Hương đang "phủ đầu" bà Nguyễn Phương Hằng. Bởi, trước đó Việt Hương bất ngờ bị bà Phương Hằng réo tên trong buổi livestream. Dù không kêu gọi quyên góp nhưng CEO Đại Nam vẫn thách thức Việt Hương phải sao kê quá trình hoạt động. Kèm với đó là lời hăm dọa sẽ vạch trần nữ diễn viên cùng ông Đoàn Ngọc Hải sự thật ra trước ánh sáng.

Không những vậy, bà Phương Hằng còn cho biết rằng, sau khi sự việc của tịnh thất Bồng Lai (Thiền am bên bờ vũ trụ) xong xuôi hết, nữ CEO mới chính thức tung ra bằng chứng, đưa Việt Hương ra ánh sáng về việc từ thiện.

Hari Won bị Trấn Thành mắng "vô dụng", liên quan đến việc sinh con hay vì lý do nào khác? Câu nói của Trấn Thành dành cho bà xã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Chuyện bếp núc từ lâu đã là vấn đề nan giải với hội chị em. Bên cạnh hội yêu bếp, thì cũng tồn tại hội bà nội trợ có thù với bếp núc....

Chia sẻ