Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

VinFast ưu đãi khách mua xe máy điện

Xe 11/05/2020 - 18:00

Hãng này tặng gói thuê bao pin 12 tháng cho 2.020 khách mua xe điện từ nay đến 31/5. Khách còn lại được giảm 50% phí thuê trong ba tháng.

VinFast vừa công bố chương trình ưu đãi "Lướt cùng hàng hiệu, ưu đãi tiền triệu" nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe máy điện mới, hôm nay.

VinFast ưu đãi khách mua xe máy điện - ảnh 1

Người dùng trải nghiệm VinFast Klara S.

Cụ thể, hãng này tặng gói thuê bao pin 12 tháng, trị giá 2,64 triệu đồng cho một pin và 4,2 triệu đồng cho hai pin cho khách mua Klara S, Impes hoặc Ludo từ nay đến 31/5. Những khách hàng còn lại sẽ được giảm 50% phí thuê pin trong tháng 5,6 và 7.

Đại diện hãng cho biết, chương trình ưu đãi lần này giúp người dùng sở hữu xe máy điện VinFast với chi phí thấp hơn, hướng tới khôi phục môi trường sống xanh, trong lành cho người Việt.

VinFast ưu đãi khách mua xe máy điện - ảnh 2

Ludo và Impes là hai mẫu xe máy điện hướng tới người dùng trẻ tuổi.

"Tôi có ý định mua xe điện cho con gái học cấp 3 từ lâu, nhưng phân vân vì xe điện lỡ hết pin giữa đường thì sẽ vất vả", anh Ngọc Tài (40 tuổi, Hà Nội) nói. "Qua tìm hiểu thấy xe VinFast khá đồng bộ, có nhiều trạm sạc và đổi pin, cộng thêm ưu đãi lần này nên tôi đã quyết định mua xe".

Hiện tại, các dòng xe máy điện mới của VinFast áp dụng giá bán không kèm pin, nhằm giảm giá thành và tránh rủi ro về pin cho người sử dụng. Hãng này sẽ chịu trách nhiệm xử lý và thay pin cho khách hàng nếu bị hư hỏng.

VinFast ưu đãi khách mua xe máy điện - ảnh 3

Người dùng bên ngoài trạm đổi pin xe máy điện VinFast.

Hàng tháng, người dùng VinFast Ludo, Impes sẽ chi trả khoản phí thuê bao pin 220.000 đồng cho một pin. Với Klara S, người dùng trả 350.000 đồng cho hai pin. "Gói thuê pin siêu tiết kiệm" của VinFast, khách sẽ trả 149.000 đồng mỗi tháng khi dùng một pin và 299.000 đồng mỗi tháng nếu dùng hai pin, giới hạn đi không quá 300 km mỗi tháng.

Bên cạnh ưu đãi trên, ba mẫu xe điện của VinFast hưởng chế độ bảo hành 3 năm không giới hạn số km, bảo dưỡng miễn phí ba năm hoặc 30.000 km.

Tuấn Vũ