Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Vợ “bá đạo” khen thưởng bia và sex nếu chồng làm việc nhà tốt

Tâm sự 17/05/2020 - 12:01

Một người phụ nữ giấu tên đã tiết lộ cách cô cảm ơn chồng mình khi anh giúp đỡ công việc nhà.

Vợ “bá đạo” khen thưởng bia và sex nếu chồng làm việc nhà tốt - ảnh 3

Biểu đồ khen thưởng trong đó có bia và oral sex nếu chồng làm việc nhà tốt

Trên trang Reddit, một người phụ nữ Mỹ giấu tên đã tiết lộ cách cô ấy cảm ơn chồng mình khi anh giúp đỡ cô công việc nhà. Bài đăng của cô là bức ảnh một biểu đồ có nhiều nhãn dán khác nhau, mỗi khi chồng mình hoàn thành nhiệm vụ được giao, cô sẽ đánh dấu một sticker vào, tùy theo từng công việc mà có mức độ khen thưởng khác nhau.

Có tổng cộng 7 loại công việc khác nhau như: rửa chén, chà tolet, thay tã…Trong biểu đồ có thể thấy nếu anh chồng thay bỉm cho con 6 lần sẽ nhận được một điệu nhảy hula khỏa thân táo bạo từ vợ mình, hay nếu thường xuyên hút bụi ghế ô tô của con cái thì anh sẽ không cần phải tham dự bữa tiệc sinh nhật của con cái.

Advertisement

Điều đáng nói là biểu đồ này trở nên “hot” hơn khi người vợ hứa sẽ quan hệ tình dục bằng miệng (BJ) nếu anh chồng chịu dọn sạch bãi nôn của con mình trong 6 lần.

Biểu đồ nhãn dán ngay lập tức tạo ra một làn sóng quan tâm và bài đăng của người vợ nhận được nhiều bình luận từ mọi người.

Khi chia sẻ biểu đồ, một người đã để lại bình luận: “Một cách đáng yêu để giải thích cho bọn trẻ hiểu về ý nghĩa của từ BJ và đó là lý do duy nhất mà cha của chúng quan tâm và hăng hái làm nhiều nhất”.

Một người khác thì viết: “Đây là một cách để bắt các anh chồng lười làm việc nhà. Rất hay”.

Hầu hết mọi người đều không phản đối ý tưởng này, họ đều cảm thấy thú vị và vui nhộn.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-ba-dao-khen-thuong...Nguồn: http://danviet.vn/vo-ba-dao-khen-thuong-bia-va-sex-neu-chong-lam-viec-nha-tot-50202017511585918.htm