Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Vợ chồng Jennifer Phạm tình tứ trong bồn tắm

Thể thao 11/05/2020 - 14:47

Hoa hậu Jennifer Phạm cùng ông xã, doanh nhân Đức Hải, tận hưởng thế giới chỉ có hai người trên du thuyền sang trọng. - Ngôi sao

Vợ chồng Jennifer Phạm tình tứ trong bồn tắm - ảnh 1

Cuối tuần qua, hoa hậu Jennifer Phạm cùng chồng đưa cả nhà đi nghỉ dưỡng tại Vịnh Hạ Long trước khi các con trở lại trường vào hôm nay, 11/5. Sau một ngày dài tham quan thắng cảnh, bé Nu - con trai thứ hai của người đẹp và doanh nhân Đức Hải - ngủ mơ màng trong vòng tay bố. Cậu bé vốn là đứa trẻ hiếu động nhất nhà.

Vợ chồng Jennifer Phạm tình tứ trong bồn tắm - ảnh 2

Bé Na - con gái lớn của vợ chồng Jennifer Phạm - chính là người đảm nhận vai trò "phó nháy" cho cặp đôi trong chuyến đi này. 

Vợ chồng Jennifer Phạm tình tứ trong bồn tắm - ảnh 3

Doanh nhân Đức Hải tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính của con gái. Từ ngày bước vào cuộc hôn nhân thứ hai, Jennifer Phạm có cuộc sống viên mãn bên người chồng tâm lý, lúc nào cũng sẵn sàng quan tâm, chia sẻ với vợ mọi điều và đàn con xinh đẹp, ngoan ngoãn.

Vợ chồng Jennifer Phạm tình tứ trong bồn tắm - ảnh 4

Trở về phòng riêng, vợ chồng Jennifer Phạm có nhiều khoảnh khắc lãng mạn. Không có các con ở bên, họ tự đặt máy để ghi lại kỷ niệm khi cả hai cùng tắm bồn. Đã kết hôn gần 8 năm và có ba con chung nhưng cặp đôi vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu.

Vợ chồng Jennifer Phạm tình tứ trong bồn tắm - ảnh 5

"Bà mẹ bốn con" tận hưởng những phút giây thư thái khi nhìn ngắm kỳ quan thiên nhiên của vịnh Hạ Long từ phòng tắm.

Vợ chồng Jennifer Phạm tình tứ trong bồn tắm - ảnh 6

Từ ngày sinh con gái thứ tư, Jennifer Phạm hiếm khi có thời gian dành riêng cho bản thân. Dù vậy, cô cũng tranh thủ mọi lúc có thể để dưỡng da, tập luyện để về lại vóc dáng gợi cảm như trước khi sinh. Bé Nấm, con gái thứ tư của Jennifer Phạm, chào đời giữa tháng 1/2020.

Vợ chồng Jennifer Phạm tình tứ trong bồn tắm - ảnh 7

Các con của Jennifer Phạm đều rất vui sướng khi du lịch Hạ Long. Với cả gia đình, đây là chuyến đi tràn ngập niềm vui sau thời gian dài ở nhà tránh dịch.

Vợ chồng Jennifer Phạm tình tứ trong bồn tắm - ảnh 8

Bé Na rất thích thú khi chèo thuyền kayak cùng mẹ. Chưa đầy bảy tuổi nhưng con gái Jennifer Phạm đã tỏ ra rất dạn dĩ, không hề e sợ khi thử các trò chơi mới.

Vợ chồng Jennifer Phạm tình tứ trong bồn tắm - ảnh 9

Bé Na chọn váy hoa rực rỡ, điệu đà. Jennifer Phạm cho biết, con gái càng lớn càng điệu. Cô bé có năng khiếu nhảy múa, đi catwalk từ nhỏ.

Vợ chồng Jennifer Phạm tình tứ trong bồn tắm - ảnh 10

Trước đó, vợ chồng Jennifer Phạm cũng đưa bé Na và bé Nu đi chơi ở nông trại của người thân tại Hòa Bình nhưng chỉ đi về trong ngày.

Vợ chồng Jennifer Phạm tình tứ trong bồn tắm - ảnh 11

Không chỉ các con mà Jennifer Phạm cũng mê đắm cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Doanh nhân Đức Hải cũng lăn xả chụp ảnh kỷ niệm cho vợ.

Nguyên An   |