Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Vợ chồng Trấn Thành hào hứng khoe loạt ảnh bên cháu ruột, ''thả thính'' nhẹ chuyện có con làm fan liên tục hối thúc sớm sinh em bé

Giải trí 11/05/2020 - 16:07

Đông đảo người hâm mộ đều đang rất mong ngóng Trấn Thành - Hari Won sớm sinh em bé sau hơn 3 năm về chung nhà.

Sau hơn 3 năm kết hôn, Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn là một trong những cặp đôi quyền lực của showbiz Việt khi mọi hoạt động đều được công chúng dành sự quan tâm lớn. Trong đó, chuyện sinh con của cặp đôi cũng là chủ đề khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Mặc dù Trấn Thành từng cho biết hai vợ chồng vẫn đang rất yêu đời và sẽ chơi thêm 1-2 năm nữa mới tính chuyện đón thành viên mới nhưng vẫn không ngăn được sự hối thúc từ công chúng.

Mới đây nhất, cặp đôi tiếp tục nhận vô số lời nhắn nhủ sớm sinh em bé khi đăng tải loạt ảnh bên cháu ruột. Đặc biệt, màn "thả thính" của Trấn Thành về chuyện có con trên trang cá nhân cũng làm khán giả liên tục để lại bình luận hối thúc cả hai sớm báo tin vui.

"Cháu ruột tui đó. Ong vò vẽ. Thấy nó giống cậu Xìn hay mợ Ri? Cỡ này đủ tiêu chuẩn chụp quảng cáo cho sản phẩm gia đình chưa quý vị?", nam MC viết. Vậy nhưng ngay sau đó Trấn Thành đã lên tiếng chống chế việc sinh con thời gian này: "Nhìn vậy thôi chứ có con thiệt là mệt lắm nha. Khỏi đi chơi, khỏi làm gì được với nó luôn".

Vô số lời nhắn nhủ cặp đôi sớm đón thành viên mới sau hơn 3 năm về chung nhà được khán giả liên tục gửi đến.