Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Vợ cũ Bằng Kiều tung loạt ảnh sinh nhật của Ngọc Anh 3A, tiết lộ mối quan hệ giữa Mỹ Linh và Bằng Kiều

Giải trí 23/09/2022 - 13:25

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ loạt ảnh trong tiệc sinh nhật của cô bạn thân là Ngọc Anh 3A.

Nữ ca sĩ cho biết buổi tiệc có khá nhiều nhân vật đình đám của làng giải trí tham dự. Cô cũng hài hước tiết lộ thêm về mối quan hệ hiện tại của chồng cũ và Mỹ Linh: "Nhân dịp Mỹ Linh qua Mỹ trình diễn, Ngọc Anh nấu phở và tụ tập vài người bạn nhóm Hà Nội, trong đó có 2 cô em Bắc Kỳ nho nhỏ Trần Thu Hà, Mai Lan và một anh Bắc Kỳ sồn sồn Huy MC đến ăn để mọi người có cơ hội gặp gỡ, hàn huyên. Nghe nói Bằng Kiều cũng có đến ăn nhưng về sớm trước khi mọi người tới. Hỏi tại sao Bằng Kiều đi sớm vậy thì anh Huy MC trả lời: "Nó nghe có em mà vừa có Mỹ Linh đến nữa nên nó té trước cho bình an". Mọi người nghe vậy thì cười ồ lên. Đó là câu nói đùa của anh Huy nhưng thật ra Bằng Kiều phải về sớm để đón bà nội ở sân bay từ Việt Nam về.

Bằng Kiều và Mỹ Linh thỉnh thoảng vẫn hát với nhau trong các chương trình ca nhạc lớn ở Hà Nội. Mấy hôm trước 2 người vừa có một đêm nhạc thành công tại The Bell. Mỹ Linh và mình thì vẫn chị chị, em em bao nhiêu năm nay. Đã 4, 5 năm rồi không gặp nhau. Bây giờ gặp nhau hỏi chuyện con cái là chính, không hề nói xấu người cũ. Đêm qua còn gặp cả Anna, con gái lớn của Mỹ Linh và chàng rể mới Eric".

Vợ cũ Bằng Kiều tung loạt ảnh sinh nhật của Ngọc Anh 3A, tiết lộ mối quan hệ giữa Mỹ Linh và Bằng Kiều - ảnh 1

Vợ cũ Bằng Kiều tung loạt ảnh sinh nhật của Ngọc Anh 3A, tiết lộ mối quan hệ giữa Mỹ Linh và Bằng Kiều - ảnh 2

Vợ cũ Bằng Kiều tung loạt ảnh sinh nhật của Ngọc Anh 3A, tiết lộ mối quan hệ giữa Mỹ Linh và Bằng Kiều - ảnh 3

Sinh nhật Ngọc Anh 3A và bố ruột của cô có nhiều nghệ sĩ tham dự.

Vợ cũ Bằng Kiều tung loạt ảnh sinh nhật của Ngọc Anh 3A, tiết lộ mối quan hệ giữa Mỹ Linh và Bằng Kiều - ảnh 4

Vợ cũ Bằng Kiều tung loạt ảnh sinh nhật của Ngọc Anh 3A, tiết lộ mối quan hệ giữa Mỹ Linh và Bằng Kiều - ảnh 5

Vợ cũ Bằng Kiều tung loạt ảnh sinh nhật của Ngọc Anh 3A, tiết lộ mối quan hệ giữa Mỹ Linh và Bằng Kiều - ảnh 6

Vợ cũ Bằng Kiều tung loạt ảnh sinh nhật của Ngọc Anh 3A, tiết lộ mối quan hệ giữa Mỹ Linh và Bằng Kiều - ảnh 7

Vợ cũ Bằng Kiều tung loạt ảnh sinh nhật của Ngọc Anh 3A, tiết lộ mối quan hệ giữa Mỹ Linh và Bằng Kiều - ảnh 8

Vợ cũ Bằng Kiều tung loạt ảnh sinh nhật của Ngọc Anh 3A, tiết lộ mối quan hệ giữa Mỹ Linh và Bằng Kiều - ảnh 9

Vợ cũ Bằng Kiều tung loạt ảnh sinh nhật của Ngọc Anh 3A, tiết lộ mối quan hệ giữa Mỹ Linh và Bằng Kiều - ảnh 10

Diva Hà Trần và Mỹ Linh để mặt mộc rạng rỡ "quẩy" tưng bừng cùng hội bạn.

Trizzie Phương Trinh nói thêm về những người bạn lâu năm của mình bằng giọng hào hứng: "Người ta nói tính cách người Bắc hay khách sáo, không thật lòng và rất khó chơi. Nhưng các anh chị em miền Bắc (75) ở Mỹ mà mình biết, trong đó có Ngọc Anh, Nguyệt Anh, Trần Thu Hà, Nguyễn Hồng Nhung, Ngọc Ánh Kim, Lưu Việt Hùng, Huệ Quyên, Mai Lan, Hoàng Hiệp, anh Huy MC v.v… đều rất dễ thương và nhiệt tình. Thích hay không thích họ sẽ nói huỵch toẹt ra, không có chuyện bằng mặt mà không bằng lòng. Khi mới về làm dâu, mình nghe tiếng Bắc như là nghe tiếng nước ngoài. Từ từ ngữ cho đến giọng nói đều rất khó nghe. Nhưng bây giờ thì có thể hoà nhập và cười theo những câu chuyện vui của mọi người một cách thoải mái.

Sau khi Mỹ Linh và con gái ra về thì mọi người ngồi lại nói chuyện thêm. Cũng khá lâu rồi mới có cơ hội nói chuyện nhiều vớ Hà Trần. Hà ít ra ngoài nên lâu nay cứ tưởng em ấy ở Việt Nam nhưng giờ mới biết Hà ở Mỹ suốt. Hai chị em có hứa hẹn là sẽ hẹn hò ăn uống để gặp nhau thường xuyên hơn. Trước khi về nàng còn hôn lên trán mình nữa chứ.

Trên sân khấu, Mỹ Linh, Trần Thu Hà và Ngọc Anh là những diva nhưng khi bỏ cái microphone xuống thì mấy em ấy có một cuộc sống rất giản dị không xa hoa và là những người vợ đảm đang. Riêng Ngọc Anh thì nấu ăn rất ngon. Các món như phở Bắc, mì Quảng và bún vịt đều rất là xuất sắc, ngon hơn cả nhà hàng.

Hôm qua cũng là sinh nhật của chú Khiềm, bố của Ngọc Anh. Có cả một dàn diva hát chúc mừng sinh nhật cho chú. Khi hỏi chú ước gì trong ngày sinh nhật? Chú nói rất nhanh, không cần suy nghĩ: "Iwớc cho thế giới bình an và mọi người đều vui vẻ". Hai điều ước giản dị nhưng ấm áp tình người. Con kính chúc chú thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và sống lâu bên cô và con cháu".