Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Vỡ kế hoạch vì Covid-19, bom tấn của Song Joong Ki ngậm ngùi bỏ lịch quay ở trời Âu

Giải trí 23/06/2021 - 13:38

Bogotá của Song Joong Ki phải quay nốt tại Hàn Quốc sau hơn một năm trì hoãn.

Ngày 23/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin "bom tấn" Bogotá của Song Joong Ki sẽ phải hoàn tất quá trình ghi hình tại Hàn Quốc, thay vì kế hoạch ban đầu là quay ở Colombia.

Vỡ kế hoạch vì Covid-19, bom tấn của Song Joong Ki ngậm ngùi bỏ lịch quay ở trời Âu - ảnh 1

Song Joong Ki không thể quay lại trời Tây

Do Kim Sung Se làm đạo diễn, Bogotá là một bộ phim kinh dị tội phạm lấy bối cảnh những năm 1990 ở Bogotá, thủ đô của Colombia. Phim kể về một nhóm người đấu tranh để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong phim, Song Joong Ki vào vai Guk Hee, người đã trải qua vô số thăng trầm trong cuộc sống sau khi đến Bogotá khi mới 19 tuổi và đang phải vật lộn để vươn lên trong thế giới kinh doanh.

Quên mafia Ý đi, anh nay đã là đại gia Colombia

Phim đã bắt đầu quay ở Colombia vào tháng 1 năm 2020, nhưng mới ghi hình được 40% thì đại dịch COVID-19 bùng nổ, buộc đoàn làm phim phải trở về Hàn Quốc vào tháng 3 năm 2020. Việc quay phim bị hoãn lại cho đến năm 2021. Vào tháng 3 năm 2021, đoàn làm phim có thảo luận về việc liệu có nên quay trở lại Colombia hay không. Nhưng hiện tại đã có quyết định rằng bộ phim sẽ kết thúc quá trình sản xuất tại Hàn Quốc.

Vỡ kế hoạch vì Covid-19, bom tấn của Song Joong Ki ngậm ngùi bỏ lịch quay ở trời Âu - ảnh 2 Vỡ kế hoạch vì Covid-19, bom tấn của Song Joong Ki ngậm ngùi bỏ lịch quay ở trời Âu - ảnh 3 Vỡ kế hoạch vì Covid-19, bom tấn của Song Joong Ki ngậm ngùi bỏ lịch quay ở trời Âu - ảnh 4

Một số hình ảnh của Song Joong Ki trong quá trình quay phim ở Colombia

Bogotá tiếp tục quay ở Hàn Quốc từ ngày 21 tháng 6 và dự kiến đóng máy sau 3 tháng. Sử dụng các cảnh quay từ Colombia làm nền tảng, toàn bộ quá trình sản xuất sẽ được tổ chức lại để điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện quay phim mới.

Vỡ kế hoạch vì Covid-19, bom tấn của Song Joong Ki ngậm ngùi bỏ lịch quay ở trời Âu - ảnh 5

Dàn cast của Bogotá

Ngoài Song Joong Ki, phim còn có sự góp mặt của hai diễn viên gạo cội là Lee Hee Joon và Kwon Hae Hyo. Lee Hee Joon vào vai Soo Young, người đến Colombia với tư cách là nhân viên của một tập đoàn lớn. Bản năng sinh tồn mạnh mẽ và kỹ năng kinh doanh tuyệt vời giúp anh thành công ở Bogotá. Kwon Hae Hyo vào vai Trung sĩ Park, một cựu chiến hữu của cha Guk Hee trong chiến tranh và là người đứng đầu hiệp hội Hàn Quốc địa phương ở Bogotá.

IDIOPLAN, công ty sản xuất đằng sau Bogotá, cho biết: "Khi chúng tôi bắt đầu quay phim trong những điều kiện khó khăn, ưu tiên hàng đầu là tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch và đảm bảo sức khỏe cho dàn diễn viên và đoàn làm phim. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện một bộ phim hay trong điều kiện an toàn".

Nguồn: Soompi