Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Vợ sao Arsenal bị bắt vì mang súng vào Anh

Thể thao 23/05/2020 - 09:39

Cô vợ Bella của hậu vệ Sead Kolasinac bị bắt giữ tại sân bay Biggin Hill, London sau khi nhà chức trách phát hiện trong hành lý của cô có một khẩu súng điện. - Ngôi sao

Vợ sao Arsenal bị bắt vì mang súng vào Anh - ảnh 1

Kolasinac và bà xã Bella. Ảnh: Instagram.

Bella Kolasinac thừa nhận cô bị cảnh sát bắt giữ tại sân Biggin Hill hôm 21/5 vì mang theo một khẩu súng điện trong chuyến bay từ Frankfurt (Đức) tới London. Người đẹp 27 tuổi cho biết cô mua vũ khí này để tự vệ sau khi Kolasinac và đồng đội Ozil bị tấn công bằng dao trên phố hồi năm ngoái.

Bà xã của của hậu vệ Arsenal giải thích đã xin phép cơ quan chức năng ở Đức khi mang khẩu súng (có tác dụng gây tê) lên máy bay. Tuy nhiên, loại vũ khí này lại bị cấm ở Anh và người sử dụng trái phép có thể bị tù lên tới 6 tháng. Sau khi làm rõ, cảnh sát Anh xác định đây chỉ là một vụ hiểu lầm và lập tức thả Bella.

"Đó chỉ là hiểu lầm. Khẩu súng điện vẫn ở trong hành lý và không hề có pin. Bella có thể chứng minh cô ấy đã gửi email xin phép nhà khai thác bay để được mang theo nó. Tuy nhiên, khi lên máy bay cô ấy tắt điện thoại và không nhận được email phản hồi rằng loại vũ khí này là bất hợp pháp tại Anh. Hãng hàng không sau đó báo cáo với phía hải quan rằng cô ấy đã mang theo nó từ trước khi máy bay hạ cánh. Bella không hề biết đây là loại vũ khí cấm bởi ở Đức cô ấy được phép sử dụng", người phát ngôn của Kolasinac cho biết.

Hồi tháng 7/2019, Kolasinac và Mesut Ozil bị hai tên cướp tấn công bằng dao trên đường phố đường Golders Green, phía bắc London. Bộ đôi của Arsenal may mắn chạy thoát và được người dân bảo vệ. Hai kẻ này sau đó bị kết án một năm tù giam.

Minh Khang (Theo The Sun)