Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Võ sĩ MMA làm trò hề bị đá “vỡ mặt”, tàn luôn sự nghiệp

Thể thao 17/05/2020 - 16:10

(Tin võ thuật) Sau trận đấu bị xem là “trò hề thế kỷ” của MMA thế giới, sự nghiệp của tay đấm đang lên Joe Harding lụi tàn nhanh chóng.

Video Màn vừa đánh vừa nhảy múa bị đối thủ knock-out của Joe Harding

Joe Harding là cái tên nổi tiếng trong làng MMA thế giới, nhưng không phải bởi tài năng hay những trận thắng oanh liệt mà bởi màn nhảy nhót, khinh thường đối thủ đến mức bị knock-out rất khó coi.

Võ sĩ MMA làm trò hề bị đá “vỡ mặt”, tàn luôn sự nghiệp - ảnh 3

Harding bị knock-out vì quá khinh thường đối thủ

Tại sự kiện MMA nghiệp dư BCMMA 16 diễn ra tại Anh hồi năm 2017, Joe Harding khi đó đang là tài năng mới nổi của nước chủ nhà với 8/10 trận thắng. Chỉ phải đối đầu với Johan Segas - võ sĩ mới bắt đầu sự nghiệp võ thuật, Harding tỏ ra vượt trội ngay từ lúc mới bắt đầu vào trận.

Advertisement

Lợi thế về kinh nghiệm, sức mạnh cùng với sự cổ vũ của khán giả nhà, Joe Harding đã khinh thường đối thủ bằng cách vừa thi đấu vừa dừng lại để nhảy múa, thậm chí tay đấm này còn đưa mặt mình ra phía trước để “xin đòn”.

Bước ngoặt trận đấu đến ở hiệp 3, trong khi đang nhảy nhót, Joe Harding đã bị Johan Segas tung cước đá thẳng vào mặt khiến tay đấm người Anh ngã ngửa ra sàn. Harding còn phải nhận thêm hàng loạt cú đấm của đối thủ trước khi trọng tài can thiệp và tuyên bố chiến thắng knock-out cho Segas.

Võ sĩ MMA làm trò hề bị đá “vỡ mặt”, tàn luôn sự nghiệp - ảnh 4

Võ sĩ người Anh "mai danh ẩn tích" suốt 3 năm nay

Trận đấu này sau đó được lan tỏa một cách chóng mặt trên toàn thế giới. Thậm chí nhiều fan võ thuật còn bình chọn màn nhảy nhót đến mức bị knock-out của Harding là “trò hề thế kỷ” trong giới MMA.

Sự nghiệp của Harding tàn lụi từ đây. Anh chỉ có thêm 2 trận đấu trước khi “mai danh ẩn tích” suốt 3 năm nay. Đây cũng là bài học xương máu dành cho bất kỳ võ sĩ nào.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-mma-la...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-mma-lam-tro-he-bi-da-vo-mat-tan-luon-su-nghiep-c9a765091.html