Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Võ sỹ ngổ ngáo bậc nhất MMA: 1 mình cân 3 gã hộ pháp trong hộp đêm

Thể thao 29/04/2020 - 19:09

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Jorge Masvidal được biết đến như là gã ngổ ngáo bậc nhất thế giới của những võ sỹ MMA. Thậm chí, Masvidal còn khiến cả những gã giang hồ phải khiếp sợ.

Jorge Masvidal sắp có cơ hội để đối đầu với Conor McGregor, một trong những võ sỹ nổi danh nhất UFC thời điểm hiện tại. Để nói về Masvidal, người ta phải nhắc mãi về giai thoại võ sỹ 35 tuổi người Mỹ này một mình “cân” 3 gã hộ pháp trong hộp đêm ở London cuối năm ngoái.

Võ sỹ ngổ ngáo bậc nhất MMA: 1 mình cân 3 gã hộ pháp trong hộp đêm - ảnh 3

Jorge Masvidal có phong cách cực ngầu

Kỳ thực, Jorge Masvidal là cá tính đặc sắc bậc nhất giới võ thuật. Từng nổi tiếng bởi những trận đấu đường phố trước khi trở thành võ sĩ chuyên nghiệp, Jorge Masvidal được gắn với biệt hiệu “gangster MMA” trong giới võ sĩ. Từ trận đấu với Nate Diaz, màn xô xát với Leon Edwards tại UFC London, Masvidal luôn thể hiện khía cạnh “giang hồ”.

ADS

Vụ ẩu đả ấy diễn ra vào đầu năm 2020 này. Những nhân chứng có mặt trong vụ lùm xùm của Jorge Masvidal, đó là Chael Sonnen và Michael Bisping. Vừa mới đây, Chael Sonnen thêm một lần thuật lại cho báo chí về độ “ngông cuồng”của Masvidal.

“Lúc đó Jorge đang ở hộp đêm London, cậu ta đeo một chiếc dây chuyền vàng. Và tôi nhớ là có 2 gã tới gần Jorge, một trong số đó bắt đầu trêu ngươi bằng cách nghịch chiếc dây chuyền của cậu ấy”, Sonnen kể câu chuyện cho tờ The Sun.

“Dĩ nhiên ở thời điểm đó, bản thân Jorge cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Theo tôi suy đoán, cậu ta nghĩ rằng tên kia có ý định cướp giật.

Ngay lập tức Jorge tung ra cú đấm đúng chất võ sỹ, hạ gục luôn kẻ chạm vào sợi dây chuyền. Thêm một cú móc, Jorge hạ nốt gã còn lại. Chỉ trong tích tắc, hai gã to như hộ pháp đổ vật xuống sàn” Chael Sonnen hào hứng nhớ lại.

Võ sỹ ngổ ngáo bậc nhất MMA: 1 mình cân 3 gã hộ pháp trong hộp đêm - ảnh 4

Jorge Masvidal có lối tấn công vũ bão

“Sau đó Masvidal quyết định rút lui khi chưa rõ mọi việc, cậu ta tiến về phía khu vệ sinh. Nhưng lúc quay đi, có một gã bám theo và Jorge hạ luôn người đó bằng một đấm”, Chael Sonnen chốt lại “chiến công” của Jorge Masvidal tại một hộp đêm ở London cuối năm ngoái.

Trên thực tế, Jorge Masvidal là võ sĩ nổi tiếng bậc nhất với phong cách ngạo mạn kiểu giang hồ. "Gangster MMA" đang đứng trước ngưỡng cửa tranh đai vô địch với Kamaru Usman, trước khi nghĩ đến chuyện hạ nốt những huyền thoại UFC như McGregor hay Khabib.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-sy-ngo-ng...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-sy-ngo-ngao-bac-nhat-mma-1-minh-can-3-ga-ho-phap-trong-hop-dem-c9a763786.html