Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Vụ án ông trùm mafia xâm hại "ngọc nữ hoá điên" Lam Khiết Anh: Kết quả cuối cùng đã lộ

Thời trang 19/04/2020 - 20:00

Cách đây không lâu, ông trùm Hướng Hoa Cường dính tới vụ kiện với kẻ tung tin đồn ông hãm hại Lam Khiết Anh năm xưa.-Ngôi sao

Theo tin tức mới đây từ trang Sina, tòa án Bắc Kinh vừa công bố bản sơ thẩm về vụ án của ông Hướng Hoa Cường. Được biết, ông trùm mafia Hong Kong bị tố từng xâm hại ngọc nữ quá cố Lam Khiết Anh và khiến bà hóa điên những ngày cuối đời. Vì không muốn bị bôi nhọ danh dự, ông Hướng đã kiện ra tòa người tung tin đồn nhảm.

Vụ án ông trùm mafia xâm hại

Vụ án Hướng Hoa Cường và kẻ tố ông xâm hại Lam Khiết Anh đi đến hồi kết.

Theo đó, bị cáo của vụ kiện từng có một số bài viết cho rằng Hướng Hoa Cường khi còn trẻ là người khá phong lưu, các sao nữ thời đó đều bị Hướng Hoa Cường lấy làm trò mua vui và Lam Khiết Anh chính là một trong số đó. Cũng chính từ sau lần bị xâm hại, Lam Khiết Anh mới tụt dốc sự nghiệp mà rời khỏi showbiz.

Vụ án ông trùm mafia xâm hại

Thời quá khứ, Lam Khiết Anh từng bị cưỡng bức.

Vụ án ông trùm mafia xâm hại

Kẻ tung tin khẳng định Hướng Hoa Cường từng là một trong số những người ra tay với ngọc nữ màn ảnh Cbiz lúc bấy giờ.

Kiện kẻ tung tin ra tòa, ông Hướng Hoa Cường đã đòi bồi thường số tiền 100.000 NDT ( 350 triệu đồng) cho tổn thất tinh thần, 150.000 NDT (525 triệu đồng) vì thiệt hại về kinh tế và 65.000 NDT (228 triệu đồng) cho những chi phí phát sinh. Mới đây, vụ kiện được tuyên án và cuối cùng ông trùm Hong Kong thắng kiện.

Tuy nhiên, mức bồi thường được thay đổi: bồi thường về mặt tâm lý là 2.000 tệ (tương đương 7 triệu đồng), 2.000 tệ khác cho phí luật sư, ngoài ra tòa bác bỏ các yêu cầu khác của Hướng Hoa Cường. Không chỉ phải bồi thường tiền mặt, kẻ tung tin còn phải công khai xin lỗi ông 3 ngày liên tiếp.

Hướng Hoa Cường sinh năm 1948 tại Quảng Đông. Ông được biết với tư cách là doanh nhân, diễn viên, nhà sản xuất phim ảnh nổi tiếng tại xứ Cảng thơm. Hướng Hoa Cường cũng đồng thời là trùm xã hội đen khét tiếng một thời của Hong Kong. Ông là con trai của "bố già" Hướng Tiền - người sáng lập ra băng đảng Tân Nghĩa An. Do đó, gia tộc họ Hướng luôn khiến nhiều người phải e dè.

Vụ án ông trùm mafia xâm hại

Hướng Hoa Cường bên vợ và con trai.

Về Lam Khiết Anh, bà là ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hong Kong thập niên 80-90. Cuối đời, Lam Khiết Anh sống nửa tỉnh nửa điên vì những tổn thương tinh thần trong quá khứ. Được biết, khi còn trẻ, bà bị 2 ông trùm trong giới là Đặng Quang Vinh và Tăng Chí Vỹ cưỡng bức. Đến cuối đời, Lam Khiết Anh vẫn không được trả lại sự trong sạch và ra đi trong cô đơn.

Vụ án ông trùm mafia xâm hại

Lam Khiết Anh từ ngọc nữ Cbiz trở thành người đàn bà điên vì ám ảnh thời quá khứ.

Vụ án ông trùm mafia xâm hại

Cuối đời bà sống những ngày cô đơn.

Vụ án ông trùm mafia xâm hại

Theo Tịch/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Thời trang