Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Vũ Cát Tường khiến Ngô Kiến Huy ''đứng hình'' khi xuất hiện với hình ảnh mới

Tình yêu 11/05/2020 - 17:00

Xuất hiện trong một sự kiện, Vũ Cát Tường tung hứng cùng Ngô Kiến Huy tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. - Tiin.vn

Mới đây, trong 1 chương trình livestream, xuất hiện với vai trò nghệ sĩ khách mời, Vũ Cát Tường gây bất ngờ với kiểu tóc lãng tử, bộ vest đỏ - đen bắt mắt. Cô gửi tặng các khán giả chương trình 2 ca khúc Có người, Be A fool.

Vũ Cát Tường khiến Ngô Kiến Huy ''đứng hình'' khi xuất hiện với hình ảnh mới - ảnh 1

Vũ Cát Tường khiến Ngô Kiến Huy ''đứng hình'' khi xuất hiện với hình ảnh mới - ảnh 2

Khi nhắc đến cái tên Vũ Cát Tường, khán giả luôn nhớ đến hình ảnh một ca – nhạc sĩ tài hoa với cá tính âm nhạc không trộn lẫn. Cô cũng không ngừng học hỏi để sự nghiệp âm nhạc, các sáng tác của mình đa dạng, vươn xa hơn với nhiều thành quả trong năm 2019 vừa qua, chính vì thế câu chuyện sự nghiệp của cô rất phù hợp với buổi trò chuyện.

Ngay khi vừa gặp nhau, Ngô Kiến Huy đã không ngớt lời khen ngợi dành cho vẻ ngoài của Vũ Cát Tường: 'Dường như mỗi lần anh gặp em ở các sự kiện em đều khác biệt, phong cách của em hôm nay là gì?' Nữ ca sĩ cũng đáp lại lời hỏi thăm của đàn anh bằng một câu đùa: 'Phong cách kiếp đỏ đen, em đỏ anh đen vậy mới hợp với nhau' khiến Ngô Kiến Huy 'đứng hình'. Bước vào phòng khách ấm cúng của chương trình, Ngô Kiến Huy nhanh chóng gợi mở tâm sự cùng Vũ Cát Tường những câu chuyện về âm nhạc và sự thay đổi.

Vũ Cát Tường khiến Ngô Kiến Huy ''đứng hình'' khi xuất hiện với hình ảnh mới - ảnh 3

Trong cuộc trò chuyện, Vũ Cát Tường khi nhận được lời khen có cánh về ‘sáng tác đỉnh - giỏi…' từ đàn anh, cũng như khán giả, cô khiêm tốn đáp lại: 'Thước đo đỉnh hay giỏi tùy thuộc vào mỗi người. Ví dụ mấy mươi năm nữa, Tường không đi hát không sáng tác nữa thì sẽ muốn người khác nhớ đến mình như một người đã cống hiến hết mình cho âm nhạc và cũng là một người lương thiện, sống vui vẻ và chan hòa. Chứ Tường không biết như thế nào là giỏi, như thế nào là hay, mình thích ai thì thấy người đó hay còn không thì cũng thấy bình thường'.

Vũ Cát Tường khiến Ngô Kiến Huy ''đứng hình'' khi xuất hiện với hình ảnh mới - ảnh 6

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng tiết lộ thường 6 tháng đầu năm cô hay ‘lên núi' – không ra sản phẩm hay hoạt động rộn ràng để tập trung hoàn toàn cho sự sáng tạo mới, sau đó sẽ ‘xuống núi' để trao đi năng lượng. Ngô Kiến Huy cũng hỏi thêm về dự định lâu dài của Vũ Cát Tường liệu có muốn đào tạo học trò hay không thì cô thật thà chia sẻ: 'Tường đang sống một mình rất vui vẻ, không có ý định nuôi gà vì bây giờ nuôi mèo thôi cũng cực lắm rồi'. 

Kết thúc buổi trò chuyện cùng nhau, Ngô Kiến Huy nhanh tay 'bắt cóc' Vũ Cát Tường để chụp ảnh selfie kỷ niệm ‘mấy chục năm mới gặp nhau 1 lần'.

Xem thêm: Vũ Cát Tường cùng fan tặng 200 triệu đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Tình yêu