Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Vụ nữ sinh ngân hàng bị sát hại, cướp tài sản: Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường 5km

Giải trí 27/10/2020 - 16:32

Cơ quan điều tra cho biết, thi thể nữ sinh Trần Thúy Hiền được tìm thấy cách hiện trường gây án khoảng 5km.

Sau khi bắt giữ được nghi phạm Nguyễn Xuân Trung (SN 1985, trú tại xã Văn Phú, huyện Thường Tín) và Nguyễn Văn Quân (SN 1983, trú tại xã Quất Động, huyện Thường Tín, Hà Nội), cơ quan Công an đã áp giải đến hiện trường để xác định vị trí gây án và tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Đến khoảng 11h cùng ngày, Công an dẫn giải đối tượng Nguyễn Xuân Trung đến ven sông Nhuệ đoạn qua địa phận xã Nguyễn Trãi (huyện Thường Tín, Hà Nội) để xác định vị trí nữ sinh Trần Thị Thúy Hiền (18 tuổi, ở xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, TP Hà Nội là nữ sinh năm nhất trường Học viện Ngân hàng) mất tích.

Vụ nữ sinh ngân hàng bị sát hại, cướp tài sản: Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường 5km - ảnh 1

Đối tượng Trung bị áp giải đến hiện trường

Cơ quan chức năng đã huy động 2 xuồng máy cùng đội thợ lặn đến hiện trường để tổ chức tìm kiếm. Lực lượng chức năng đã tổ chức phong tỏa khoảng 1km đường đê ven sông Nhuệ để phục vụ công tác tìm kiếm nạn nhân.

Sáng nay, rất nhiều người dân địa phương đã tập trung ở ven đê sông Nhuệ để theo dõi cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân. Khi chưa thấy thi thể nạn nhân, người dân nhận đây đây là vụ cướp của giết người vì khu vực xã An Phú cách nhà nữ sinh 4km là nơi tập trung nhiều người nghiện ma túy.

Hàng trăm cảnh sát cũng được huy động đến hiện trường, trong đó có cả đại diện viện kiểm sát, xe cứu thương. Đến trưa cùng ngày, cơ quan chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân cách hiện trường khoảng 5km.

Liên quan đến công tác truy bắt những kẻ gây án, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội cho biết: Bằng cách biện pháp nghiệp vụ, ngày 26/10, Công an xác định được nghi can là Nguyễn Xuân Trung và Nguyễn Văn Quân. Cả hai đối tượng này đều nghiện ma túy.

Vụ nữ sinh ngân hàng bị sát hại, cướp tài sản: Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường 5km - ảnh 2

Người dân tập trung theo dõi vụ việc

Tại trụ sở Công an, Nguyễn Xuân Trung khai, chiều 23/10, Trung rủ Quân đi trộm cắp tài sản. Sau khi lấy được bộ cốp pha của một công trình xây dựng trên địa bàn xã Tiền Phong thì mang đi tiêu thụ.

Trên đường đi, Trung nhìn thấy em Hiền đang ngồi trên xe đạp điện nghe điện thoại ở bờ sông Nhuệ thì nảy sinh ý định cướp tài sản. Trung quay lại bàn bạc với Quân việc cướp điện thoại, xe đạp điện của nạn nhân. Tiếp đó, Trung đi đến đẩy nạn nhân xuống sông Nhuệ để thực hiện hành vi phạm tội triệt để.

Cũng theo cơ quan điều tra, em Hiền là sinh viên năm nhất ngành Kế toán của Trường Học viện Ngân hàng (Hà Nội). Gia đình nhận xét, em Hiền ngoan ngoãn, ít nói, không đua đòi. Ở nhà, Hiên hay phụ giúp bố mẹ công việc gia đình.

Sau khi phát hiện em Hiền mất tích vào ngày 23/10, gia đình và hàng xóm thay nhau đi tìm nhưng không thấy manh mối gì. Sau đó, gia đình trình báo sự việc đến Công an nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Clip tìm kiếm thi thể nữ sinh