Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Vừa chào đón con gái đầu lòng, Chen đã ''leo'' top trending 47 quốc gia

Game 29/04/2020 - 23:10

Sau khi thông tin về đứa con gái đầu lòng của Chen được công bố, mạng xã hội đã có phen ''bùng nổ''. - Tiin.vn

Hồi đầu năm, Chen làm cộng đồng fan và truyền thông một phen 'chao đảo' bằng việc thông báo kết hôn. Mặc dù có những ý kiến trái chiều, chỉ trích, hay yêu cầu nam ca sĩ rời nhóm nhưng đa phần người hâm mộ vẫn gửi lời chúc hạnh phúc tới thành viên Exo.

Sáng nay, thông tin về đứa con gái đầu lòng của Chen (Exo) ra đời đã làm các mạng xã hội, báo chí các phương tiện truyền thông có dịp 'bùng nổ'. Sau 4 tháng kết hôn, Chen và vợ đã đón nhận kết tinh tình yêu đầu tiên của mình.  

Vừa chào đón con gái đầu lòng, Chen đã ''leo'' top trending 47 quốc gia - ảnh 1

Hàng loạt các hashtag liên quan đến Chen và cô công chúa đầu tiên của Exo đổ bộ MXH. Hiện tại tên nam ca sĩ đã thống trị top trending tại 47 quốc gia đó là: Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Nga, Mỹ, Brazil, Chile, Peru, Mexico, Bồ Đào Nha, Venezuela, Argentina, New Zealand, Cộng hòa Dominican, Hà Lan, Thụy Điển, Hy Lạp, Philippine, Hàn Quốc.

Vừa chào đón con gái đầu lòng, Chen đã ''leo'' top trending 47 quốc gia - ảnh 2

Hiện tại, Jongdae cũng đang đứng top 2 toàn cầu, chứng tỏ sức hút khủng khiếp của Exo sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí. Có vẻ như tháng 4 là một tháng rất có ý nghĩa với thành viên Exo vì đây là tháng mà nhóm nhạc nhà SM debut, Chen chính thức phát hành album solo đầu tiên và đặc biệt là sự ra đời của cô con gái đầu lòng. 

Vừa chào đón con gái đầu lòng, Chen đã ''leo'' top trending 47 quốc gia - ảnh 3

Vừa chào đón con gái đầu lòng, Chen đã ''leo'' top trending 47 quốc gia - ảnh 4

Các Exo-l đã làm Twitter thế giới ngập tràn hình ảnh về Jongdae, Exo và hàng loạt bức vẽ fanart về cô cháu gái đầu tiên. Các bức vẽ này nhận được lượt tương tác rất khủng và không ít netizen bình luận rằng họ đã rất cảm động vì tình cảm của fandom của nhóm tới Exo, vì thường khi một nghệ sĩ muốn kết hôn họ sẽ phải dời khỏi làng giải trí, người hâm mộ rời fanclub,... 

Để lý giải cho điều này, một Exo-l đã 'nửa đùa nửa thật' rằng họ và Exo đã trải qua mọi thứ rồi từ có thành viên rời nhóm, scandal hẹn hò,... từ lúc tưởng như sẽ tan rã đến thành công như bây giờ, nên ngoại trừ tin Exo đẻ được thì họ mới bất ngờ và thấy khủng hoảng thôi.

Vừa chào đón con gái đầu lòng, Chen đã ''leo'' top trending 47 quốc gia - ảnh 7

Fanart 'ấm áp': Tất cả các thành viên trong quân đội hay Lay từ Trung Quốc đều xuất hiện ngoài phòng sinh chào đón cô cháu gái.

Vừa chào đón con gái đầu lòng, Chen đã ''leo'' top trending 47 quốc gia - ảnh 8

Vậy là các thành viên của Exo đều lên chức chú

Vừa chào đón con gái đầu lòng, Chen đã ''leo'' top trending 47 quốc gia - ảnh 9

Exo tụ họp trong lễ đầy tháng con gái Chen (trong tưởng tượng của fan)

Nhiều fan tin rằng Chen sẽ trở thành một người bố tốt vì anh rất yêu trẻ con, và là người chín chắn, có trách nhiệm với gia đình. Hiện tại ngoài việc treo hashtag thò cộng đồng Exo-l còn làm một việc ý nghĩa hơn để kỷ niệm ngày trọng đại này là lấy tên Jongdae để đi làm từ thiện, đặc biệt tại quỹ Nhi đồng Thế giới Unicef. 

Vừa chào đón con gái đầu lòng, Chen đã ''leo'' top trending 47 quốc gia - ảnh 10 Vừa chào đón con gái đầu lòng, Chen đã ''leo'' top trending 47 quốc gia - ảnh 11
 

Amaranth - Chen 

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Game