Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Vừa nhảy dù chạm đất, chàng trai đã sợ "xanh mặt" khi thấy con kangaroo lao đến làm hành động khó ngờ này

Đời sống 19/04/2020 - 16:51

Trong lúc đang chuẩn bị đáp dù xuống đất thì một anh chàng đã được con kangaroo

Nhảy dù từ lâu đã được coi là môn thể thao hành động được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, đây là một môn thể thao khá mạo hiểm nên đã có không ít người gặp sự cố khi trải nghiệm. Anh chàng trong trường hợp dưới đây cũng gặp sự cố bất ngờ khi nhảy dù nhưng nguyên nhân mới khiến mọi người ngỡ ngàng.

Theo đó, vào hồi tháng 3 vừa qua trong lúc chơi dù lượn thì anh chàng Jonathan Bishop đã bất ngờ gặp sự cố bởi những chú kangaroo. Cụ thể, vào hôm đó, sau khi "bay lượn" trên không khoảng 2 tiếng đồng hồ thì anh chàng này đã quyết định "hạ cánh" xuống khu vực trạm theo dõi không gian ở thung lũng Orroral, phía nam Canberra, Australia.

Vừa nhảy dù chạm đất, chàng trai đã sợ

Anh chàng vừa đáp dù xuống đất thì phát hiện ra một con kangaroo đang lao đến.

Có thể bạn quan tâm

Đáng chú ý, khi anh chàng chuẩn bị chạm đất thì bất ngờ phát hiện cón 2 con kangaroo đang chạy đến chỗ mình. Tưởng được 2 con vật này chào đón thì anh chàng đã bị chúng lao đến đấm đá không thương tiếc.

Thậm chí, 2 con vật này còn vô cùng hung hăng nhảy lên đu bám và tung nắm đấm vào mặt anh chàng. Qúa bất ngờ và hoảng loạn vì bị 2 con kangaroo lao đến đấm đá, anh chàng đã hét lên "Cái gì vậy mấy con chuột nhảy?"

Vừa nhảy dù chạm đất, chàng trai đã sợ

Anh chàng bị 2 con vật đấm đá không thương tiếc khi nhảy dù tiếp đất.

Được biết, cuối cùng anh chàng cũng xua đuổi được 2 con vật thô bạo này để hạ cánh an toàn. Toàn bộ sự việc bất ngờ này đã được chiếc camera gắn trên mũ bảo hiểm của anh chàng ghi lại. Đoạn video đã gây sốt trên YouTube với hơn 2 triệu lượt xem.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/vua-nhay-du... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vua-nhay-du-cham-dat-anh-chang-da-so-xanh-mat-khi-thay-con-kangaroo-lao-den-lam-hanh-dong-kho-ngo-nay-d245595.html
Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp