Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Vừa "nhảy" được xe SH, bị Công an bắt tại trận

Pháp Luật 11/05/2020 - 12:43

Nghe thấy tiếng tri hô “cướp, trộm” của người dân, CAP và CSGT CATP Hà Nội đã nhanh chóng ập đến khống chế bắt giữ đối tượng vừa trộm cắp xe máy SH.

Ngày 11-5, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: CAP Nghĩa Đô đang cùng với các đội nghiệp vụ của đơn vị đấu tranh, xử lý đối tượng Nguyễn Công Tiến (SN 1994, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội) về hành vi trộm cắp tài sản.

Vừa

Đối tượng Tiến bị bắt giữ cùng với tang vật là chiếc xe máy SH 

Trước đó, vào khoảng 11h45 ngày 10-5, tổ công tác của Đội CSGT số 2, Phòng CSGT, CATP Hà Nội gồm Thiếu tá Trần Văn Tiệp, Đại úy Nguyễn Mạnh Trung và Thiếu úy Quách Xuân Trường, trong quá trình tuần tra kiểm soát, đảm bảo ATGT trên khu vực vòng xuyến Hoàng Quốc Việt - Bưởi, nghe thấy tiếng tri hô “trộm, cướp” của người dân, đã nhanh chóng đến hiện trường vụ việc.

Lúc này, tại khu vực vòng xuyến có một nam thanh niên đang bị lực lượng CAP Nghĩa Đô và người dân đuổi bắt. Tổ công tác đã lao tới hỗ trợ, cùng với CAP và người dân khống chế bắt giữ đối tượng, đưa về trụ sở CAP Nghĩa Đô.

Vừa

Chiếc xe SH đối tượng trộm cắp chưa kịp tẩu thoát đã bị thu giữ

Tại CAP Nghĩa Đô, danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Công Tiến. Trước đó ít phút, Tiến lang thang tại khu vực trên phường Nghĩa Đô, phát hiện chiếc xe SH của chị Phạm Thị Minh Chuyên không có ai trông giữ đã phá khóa trộm cắp.

Vừa dắt chiếc xe ra ngoài định tẩu thoát, Tiến bị chị Chuyên cùng người dân phát hiện, tri hô đuổi bắt. Tổ công tác của CAP Nghĩa Đô và Đội CSGT số 2 cùng với người dân đã nhanh chóng truy đuổi, khống chế bắt giữ đối tượng, thu hồi tang vật cho bị hại.