Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Vừa tậu thêm xế hộp 5 tỷ, Bảo Thanh giàu cơ nào?

Giải trí 23/09/2022 - 12:30

Vừa bổ sung thêm chiếc xe sang ước tính trị giá khoảng 5 tỷ vào khối tài sản, nữ diễn viên Bảo Thanh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì độ giàu có.

Cụ thể, nữ chính phim Về nhà đi con vừa chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chiếc xe sang trọng kèm chú thích: "Tự thưởng cho chuỗi ngày đau khổ".
Vừa tậu thêm xế hộp 5 tỷ, Bảo Thanh giàu cơ nào? - ảnh 1
Có thể suy đoán, Bảo Thanh chuẩn bị tậu thêm cho mình một chiếc xe hơi đời mới với màu đỏ bắt mắt. Được biết, dòng xe này có giá khoảng 5 tỷ đồng. 
Trước đó, khi sinh con thứ 2, người đẹp sinh năm 1990 cũng được ông xã tặng chiếc xe màu đỏ khác, có giá hơn 2 tỷ. Được biết, chồng Bảo Thanh từng làm trong ngành công an, sau đó chuyển sang kinh doanh và làm ăn thuận lợi.
Vừa tậu thêm xế hộp 5 tỷ, Bảo Thanh giàu cơ nào? - ảnh 2
Vào thời điểm này, cô hạnh phúc nói về ước mơ thành hiện thực: "18 tuổi nằm mơ được tặng chiếc xe đỏ có buộc nơ. 30 tuổi ước mơ thành sự thật. Hôm nay, tôi hạnh phúc trọn vẹn luôn".
Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật và có những vai diễn thành công như trong phim Về nhà đi con, Sống chung với mẹ chồng..., Bảo Thanh được đánh giá là nữ diễn viên hạng A của màn ảnh Việt. Ngoài cát-xê đóng phim, cô còn đắt show quảng cáo và sự kiện, nên ngoài những xế hộp tiền tỷ, cô nàng còn sở hữu loạt bất động sản đáng ngưỡng mộ.
Vào đầu tháng 5 năm nay, cô tự hào tiết lộ sắp hoàn thành xong căn hộ sang chảnh để làm quà sinh nhật cho con gái 1 tuổi. Căn hộ này có tông màu trắng - ghi và nội thất sang trọng, hiện đại.
Vừa tậu thêm xế hộp 5 tỷ, Bảo Thanh giàu cơ nào? - ảnh 3
Vừa tậu thêm xế hộp 5 tỷ, Bảo Thanh giàu cơ nào? - ảnh 4