Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

''Vua Tiếng Việt'' mùa 2 chính thức trở lại với giải thưởng ''khủng''

Giải trí 23/09/2022 - 18:17

Mùa 2 của Vua Tiếng Việt  sẽ chính thức trở lại trên VTV3 vào 20h30 tối thứ Sáu hàng tuần kể từ ngày mai (23/9).

Mùa 1 của Vua Tiếng Việt với 24 số phát sóng đã chứng kiến sự tham gia của 96 người chơi từ hơn 10.000 bản đăng ký tham dự, nhưng mới chỉ tìm thấy 2 Vua Tiếng Việt với giải thưởng 180 triệu đồng.
Ở mùa 2, Ban tổ chức chương trình đã nâng giải thưởng dành cho người thắng cuộc. Giải thưởng “khủng” hơn nhưng luật chơi lại có chút “dễ hơn” khi mùa 2, vòng Soán Ngôi người chơi không phải làm thơ nữa.
''Vua Tiếng Việt'' mùa 2 chính thức trở lại với giải thưởng ''khủng'' - ảnh 1 Nghệ sĩ Xuân Bắc - MC chương trình "Vua Tiếng Việt"
MC Xuân Bắc sau khi chơi thử cuộc đầu tiên của mùa 2 đã ngỡ ngàng chia sẻ: “Khó. Người chơi hãy cẩn thận. Bởi đây thực sự là một thách thức đối với người chơi. Bởi vì không phải ai cũng đi nhiều, không phải ai cũng gặp nhiều. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, kể cả phương ngữ được sử dụng tại nước ta thì cũng được coi là một phần của tiếng Việt”
Chia sẻ về vòng 4: vòng soán ngôi, MC Xuân Bắc cho biết: Đây là vòng có sự thay đổi lớn nhất trong mùa 2. “Nếu như mọi người quen tư duy là làm thơ để được chấp nhận hay không chấp nhận, thì bây giờ phải tìm những từ từ những chữ cái cho trước. Ngay lập tức, trong khoảng thời gian ngắn nhất, tìm ra từ phù hợp, hợp lý, đúng với yêu cầu của chương trình. Tôi cũng đã thử đọc những cái từ, mà những từ đó thực sự là dễ, ai cũng biết. Nhưng ngay lập tức, bằng những chữ cái, mà ghép thành những từ đó thì không hề đơn giản chút nào” - anh nói thêm.