Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Vừa xong bài thuyết trình, cậu sinh viên khiến cả lớp bật cười vì màn nhầm lẫn ''bá đạo'' này

Giáo dục 04/12/2023 - 06:17

Có lẽ, do vẫn còn hồi hộp sau khi đại diện nhóm thực hiện bài thuyết trình nên nam sinh đã có màn nhầm lẫn "bá đạo" này.

Thời sinh viên, chắc chắn ai cũng từng trải qua những giây phút hồi hộp, căng thẳng mỗi lần bài thuyết trình nhóm diễn ra. Nguyên nhân là vì ngoài việc thuyết trình có suôn sẻ hay không, nội dung có đủ thuyết phục không thì nhóm sinh viên ấy còn phải đối mặt với chuyện bị nhóm bạn phản biện, đặt câu hỏi ngược lại để "làm khó".

Thế nhưng, tất cả những điều này sẽ tạo nên một tiết học hay ho, bổ ích và mai này còn là những kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ thời sinh viên. 

Cũng liên quan đến một buổi thuyết trình, mới đây, trên một group dành riêng cho giới học sinh - sinh viên, cư dân mạng đang chia sẻ tình huống cực hài hước của một cậu bạn sinh viên, nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

(Nguồn video: Group Trường Người Ta)

Theo đó, sau khi đại diện nhóm hoàn thành bài thuyết trình, nam sinh tự tin gửi lời cảm ơn đến thầy cô và bạn bè vì đã lắng nghe. "Và vừa rồi là phần thuyết trình của nhóm em, cảm ơn mọi người đã lắng nghe", nam sinh viên nói.

Vừa xong bài thuyết trình, cậu sinh viên khiến cả lớp bật cười vì màn nhầm lẫn ''bá đạo'' này - ảnh 1

Tiếp đó, nam sinh thể hiện sự cầu tiến của nhóm qua câu hỏi: "Có ai có câu hỏi có thể đặt cho nhóm em được không ạ?".

Ngay lập tức, bên dưới lớp đã có một sinh viên khác giơ tay. Thế nhưng, có lẽ do quá hồi hộp, nam sinh này đã buột miệng nói ra một câu khiến cả lớp được phen cười ngả nghiêng. 

Cụ thể, nam sinh này nói: "Bạn hỏi gì? Bạn thích hỏi không?".

Vừa xong bài thuyết trình, cậu sinh viên khiến cả lớp bật cười vì màn nhầm lẫn ''bá đạo'' này - ảnh 2

Khi biết mình bị nhầm, nam sinh tỏ vẻ bối rối và ngay lập tức xin lỗi rồi mời bạn sinh viên vừa nãy đặt câu hỏi phản biện.

Tình huống hài hước này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều không khỏi bật cười trước câu nói "bá đạo" của nam sinh viên nói trên.