Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh mừng ''Hữu Phỉ'' đóng máy

Giải trí 29/04/2020 - 21:15

Các fan bày tỏ háo hức khi bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm nay đã hoàn thành các cảnh quay.

Tối 28/4, Triệu Lệ Dĩnh đăng ảnh kỷ niệm kết thúc quay phim Hữu Phỉ. Cô chia sẻ ảnh nhân vật của mình cầm đao, khoác áo choàng màu trắng quay lưng bước đi trong rừng trúc, thể hiện vẻ phóng khoáng của hiệp nữ giang hồ.

Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh mừng ''Hữu Phỉ'' đóng máy - ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh đóng nữ hiệp Chu Phỉ.

Cách đó ít giờ, các diễn viên Trần Nhược Hiên, Chu Khiết Quỳnh, Trương Tuệ Văn cũng đăng hình hậu trường cùng cặp diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, mừng phim đóng máy. Fan ngay lập tức nhận xét bức ảnh đã bị rung nhòe, có lẽ do Vương Nhất Bác... run tay khi cầm máy chụp hình.  

Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh mừng ''Hữu Phỉ'' đóng máy - ảnh 2

Dàn diễn viên Hữu Phỉ vui vẻ chụp hình kỷ niệm.

Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh mừng ''Hữu Phỉ'' đóng máy - ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác nhận hoa trong ngày kết thúc quay phim.

Hữu Phỉ khởi quay cuối tháng 8 năm ngoái. Khi Covid-19 bùng phát ở Trung Quốc, đoàn phim Hữu Phỉ thông báo tạm ngừng quay hôm 27/1. Tuy nhiên chỉ ít ngày sau, ekip đã lặng lẽ trở lại phim trường tiếp tục ghi hình để chạy tiến độ, gây tranh cãi vì lo ngại lây lan nCoV trong đoàn phim.

Hữu Phỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Priest. Phim thuộc thể loại cổ trang, lấy bối cảnh giang hồ thời loạn lạc, xoay quanh cuộc đời và quá trình trưởng thành của nữ chính Chu Phỉ. Ngoài hai ngôi sao chủ chốt, Hữu Phỉ còn có sự góp mặt của các diễn viên: Trương Tuệ Văn, Trần Nhược Hiên, Chu Khiết Quỳnh, Tôn Kiên, Xa Hiểu, Đổng Tuyền, Hồ Binh...

Hữu Phỉ là một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2020 nhờ nguyên tác nổi tiếng, cặp đôi chính có lượng fan đông đảo. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con đầu lòng. Hồi tháng 11, Hữu Phỉ gây xôn xao vì lùm xùm đoàn phim o bế nữ phụ, cắt bớt đất diễn của Triệu Lệ Dĩnh, khiến nhiều fan thất vọng. Theo tiết lộ từ một số nguồn thạo tin giới giải trí, Triệu Lệ Dĩnh đã đạt được thỏa thuận với đoàn phim.

Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh mừng ''Hữu Phỉ'' đóng máy - ảnh 4

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh đóng Chu Phỉ, một hiệp nữ giang hồ trưởng thành trong gian khổ, có tính cách mạnh mẽ. Nữ diễn viên phải thực hiện nhiều cảnh hành động, võ thuật độ khó cao.

Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh mừng ''Hữu Phỉ'' đóng máy - ảnh 5

Vương Nhất Bác thủ vai Tạ Duẫn, thân phận bí ẩn, có diện mạo anh tuấn, võ công cao cường, tính cách hơi lập dị và độc miệng.

Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh mừng ''Hữu Phỉ'' đóng máy - ảnh 6

Dù chênh nhau 10 tuổi, "cặp chị em" trông vẫn khá đẹp đôi.