Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Vượt 800 km đi gặp bạn gái trên mạng nhưng vừa đến nơi anh chàng đã muốn bỏ về

Giới trẻ 23/05/2020 - 11:46

Vừa nhìn thấy bạn gái ở ngoài đời, anh chàng đã muốn bỏ về vì khác xa với hình ảnh trên mạng.

Chuyện yêu qua mạng ngày càng phổ biến, thậm chí, còn có không ít cặp đôi nên duyên vợ chồng nhờ hẹn hò qua mạng. Tuy nhiên, cũng có không ít người rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" vì yêu qua mạng.

Mới đây, lại thêm một anh chàng vượt 800 km đi hẹn hò với người yêu trên mạng và nhận về cái kết cay đắng.

Vượt 800 km đi gặp bạn gái trên mạng nhưng vừa đến nơi anh chàng đã muốn bỏ về - ảnh 1

Hình ảnh của anh chàng và cô nàng trên mạng.

 

Theo đó, vì chưa có mảnh tình vắt vai nên anh chàng Tiểu Hùng, 25 tuổi đã dùng các ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm người yêu. Qua ứng dụng hẹn hò, anh tình cờ quen được một cô gái nói chuyện rất hợp và cũng tương đối có duyên. Khi cả hai gửi ảnh cho nhau thì đều thấy ưng ý và hài lòng về nhan sắc của đối phương. Qua những hình ảnh mà cô gái gửi cho Tiểu Hùng thì thấy cô nàng sở hữu nhan sắc khá xinh xắn.

Sau một thời gian trò chuyện online thì cặp đôi cũng quyết định gặp mặt nhau ngoài đời. Thậm chí, Tiểu Hùng không ngại vượt 800km để tới chỗ bạn gái. Tuy nhiên, khi vừa gặp mặt thì anh chàng đã choáng váng bởi bạn gái mình trông khác xa trên ảnh. Theo đó, cô nàng ở ngoài đời cắt tóc ngắn, gương mặt tròn vành vạnh, hàm răng thì khấp khểnh không ưa nhìn như trên mạng.

Vượt 800 km đi gặp bạn gái trên mạng nhưng vừa đến nơi anh chàng đã muốn bỏ về - ảnh 2

Hình ảnh cô gái ở ngoài đời.

Quá thất vọng nên ngay sau buổi hẹn, Tiểu Hùng đã kiếm cớ có việc bận để bay về trước mà không ở lại để đi chơi với bạn gái như kế hoạch dự tính trước đó.

Trước đó cũng có không ít anh chàng, cô nàng lên mạng "bóc phốt" đối phương ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên vì nhan sắc khác xa trên ảnh. Sự việc trên lại một lần nữa cảnh báo các anh chàng, cô nàng khi yêu online không nên kì vọng quá vào nhan sắc của đối phương để rồi hụt hẫng, thất vọng.

Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp