Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Watford có thêm 2 trường hợp dương tính Covid-19

Thể thao 23/05/2020 - 09:15

HLV Nigel Pearson tiết lộ, có thêm 2 cầu thủ Watford nữa đã bị buộc phải cách ly vì các thành viên trong gia đình bị nhiễm Covid-19.

Watford có thêm 2 trường hợp dương tính Covid-19 - ảnh 1

Các CLB Ngoại hạng Anh đã trở lại tập luyện (chia nhỏ các nhóm) trong tuần này nhưng phía Watford gặp nhiều vấn đề nhất do tình hình nhân sự bị ảnh hưởng từ chính Covid-19. 

Cách đây chưa lâu, hậu vệ Adrian Mariappa và 2 nhân viên CLB Watford được thông báo dương tính với Covid-19. Trong khi đó, thủ quân Tory Deeney và 2 người đồng đội khác tuyên bố không quay trở lại đội bóng vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe người thân trong gia đình.

Chia sẻ về tình hình thiếu hụt nhân sự, HLV Nigel Pearson cho hay: "Chúng tôi có một số cầu thủ không thể tập luyện vì những lý do khác nhau. 1 cầu thủ bị dương tính Covid-19, 2 trường hợp khác thì âm tính nhưng người nhà của họ lại không may mắn như thế.

Do vậy, BLĐ quyết định để họ ở nhà tự cách ly. Như vậy, Watford đã mất 6 cầu thủ (bao gồm cả 3 cầu thủ không chấp nhận quay lại) trong giai đoạn này. Điều đó cho thấy sự phức tạp mà BHL và BLĐ đội bóng đang phải đối mặt".

Giống với Deeney, tiền vệ N'Golo Kante của Chelsea cũng từ chối quay trở lại tập luyện. Theo tờ Daily Mail, thuyền trưởng Chelsea Frank Lampard đứng về phía Kante đơn giản là vì cậu học trò của ông có lý do chính đáng để nghỉ tập.

Cụ thể, Kante đã nói rõ rằng anh cảm thấy căng thẳng và chưa sẵn sàng quay lại sân cỏ trong bối cảnh dịch Covid-19 ở Anh vẫn đang diễn biến phức tạp.