Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Westlife có động thái đặc biệt trước thềm concert, ai rồi cũng ''u mê'' Việt Nam thôi!

Giải trí 21/11/2023 - 21:19

Chia sẻ của các thành viên Westlife nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả Việt Nam!

Tối ngày 21/11, Westlife đã chính thức đổ bộ tại Việt Nam để chuẩn bị cho 2 đêm nhạc mang tên The Wild Dreams Tour được diễn ra tại SVĐ Thống Nhất. Ngay khi vừa xuất hiện, 4 thành viên Westlife đã gây náo loạn cả sân bay, điều này khiến cho việc di chuyển có phần khó khăn và phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng an ninh.

Westlife có động thái đặc biệt trước thềm concert, ai rồi cũng ''u mê'' Việt Nam thôi! - ảnh 1 Westlife có động thái đặc biệt trước thềm concert, ai rồi cũng ''u mê'' Việt Nam thôi! - ảnh 2

Mặc dù vừa trải qua một chuyến bay dài, nhưng khi nhìn thấy hàng trăm tiếng hò reo, gọi tên từ fan Việt, các thành viên Westlife như được tiếp thêm nguồn năng lượng, rạng rỡ vẫy tay chào khán giả Việt Nam vô cùng thân thiện. Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, hai thành viên Westlife là Kian Egan và Mark Feehily đã có cập nhật liên quan đến Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi tự hào, hãnh diện. 

Theo đó, Kian Egan và Mark Feehily cùng đăng tải lên story trang cá nhân khoảnh khắc được hàng trăm khán giả Việt Nam chào đón đầy nồng nhiệt. Đồng thời, hai thành viên của Westlife cũng đính kèm dòng chú thích: "A great welcome" (Tạm dịch: Một sự chào đón tuyệt vời). Thông qua câu nói cùng khoảnh khắc này, cũng đủ thấy được tình cảm mà Westlife dành cho fan Việt Nam nhiều đến nhường nào! Hứa hẹn trong The Wild Dreams Tour, Westlife cùng hàng ngàn người hâm mộ sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ, không thể nào quên. 

Westlife có động thái đặc biệt trước thềm concert, ai rồi cũng ''u mê'' Việt Nam thôi! - ảnh 3
Westlife có động thái đặc biệt trước thềm concert, ai rồi cũng ''u mê'' Việt Nam thôi! - ảnh 4

Trước thềm đêm nhạc được diễn ra, BTC cũng đã tiết lộ thông tin cực hot khi xác nhận set list của Westlife tại Việt Nam sẽ có thời lượng dài nhất trên toàn cầu, hơn tất cả các quốc gia khác mà nhóm nhạc từng ghé qua.

Như vậy có thể thấy sự ưu ái đặc biệt của Westlife dành cho thị trường Việt Nam. Toàn bộ setlist có gần như toàn bộ các hit kinh điển nhất của Westlife, được nhiều thế hệ khán giả nằm lòng: Fool Again, If I Let You Go, I Lay My Love On You, Home, Swear It Again, What About Now, Mandy, What Makes A Man, Queen Of My Heart, Uptown Girl, Nothing's Gonna Change My Love For You, Season In The Sun, World Of Our Own, Flying Without Wings.

Westlife có động thái đặc biệt trước thềm concert, ai rồi cũng ''u mê'' Việt Nam thôi! - ảnh 5