Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

William - Kate kỷ niệm 9 năm cưới

Giải trí 29/04/2020 - 21:25

Nhà Cambridge chia sẻ lại bức ảnh được chụp tại hôn lễ của họ vào ngày 29/4/2011 để cảm ơn người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng.  - Ngôi sao

Công tước và nữ Công tước xứ Cambridge sáng nay chia sẻ bức ảnh chụp họ đang đứng ở lối vào tu viện Westminster sau khi trao lời thề nguyện trong hôn lễ hoàng gia cách đây 9 năm. 

Trong ảnh, Hoàng tử Harry và Pippa Middleton đứng phía sau trong vai trò phù dâu và phù rể. Trong khi đó, William và Kate cười rạng rỡ khi bước từ bên trong nhà thờ ra để chào công chúng đang chờ đợi bên ngoài. 

"Ngày này 9 năm trước - cảm ơn những tin nhắn đáng yêu của các bạn nhân ngày kỷ niệm đám cưới của Công tước và nữ Công tước xứ Cambridge", Điện Kensingson viết. 

William - Kate kỷ niệm 9 năm cưới - ảnh 1

Điện Kensington chia sẻ ảnh cưới cách đây 9 năm của nhà Cambridge. Ảnh: Instagram

Bài viết nhanh chóng thu hút sự yêu thích và bình luận của người hâm mộ. 

"Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới. Công nương Diana chắc chắn là rất tự hào về hai người", một thành viên viết. 

"Chúc mừng lễ kỷ niệm của cặp vợ chồng đẹp nhất thế giới. Cả hai trông thật tuyệt", thành viên khác nhận xét. 

Trải qua 9 năm hôn nhân, hiện William - Kate đã là cha mẹ của ba đứa con, gồm Hoàng tử George (6 tuổi), Công chúa Charlotte (4 tuổi) và Hoàng tử Louis (2 tuổi). Nhà Cambridge sẽ ăn mừng dịp này trong riêng tư tại tư dinh Anmer Hall ở hạt Norfolk, nơi cặp vợ chồng cùng 3 con đang cách ly kể từ khi Anh áp lệnh phong tỏa. 

Dù đang cách ly, hoàng tử Anh cùng vợ vẫn tiếp tục các công việc hoàng gia. Họ đã thực hiện vài cuộc điện thoại qua video tới các bệnh viện, các tổ chức từ thiện để ủng hộ, động viên họ giữa bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp. 

Gần đây nhất, nhà Cambridge xuất hiện trước cửa nhà để cùng người dân cả nước vỗ tay ủng hộ, gây quỹ cho hệ thống y tế quốc gia Anh. 

William - Kate kỷ niệm 9 năm cưới - ảnh 2

William - Kate và ba con vỗ tay cổ vũ hệ thống y tế quốc gia Anh trong cuộc chiến chống Covid-19. Ảnh: BBC

Vào ngày kỷ niệm năm ngoái, nhiếp ảnh gia Hugo Burnand, người đã chụp cho cặp vợ chồng hoàng gia vào ngày trọng đại năm 2011, tiết lộ bức ảnh Kate và William tạo dáng trong phòng thiết triều, xung quanh là các phù dâu, phù rể nhí. 

Kate và William từng là bạn ở cùng nhà sau khi quen nhau lúc học tại Đại học St Andrew ở Fife, Scotland. Cả hai có hơn 8 năm hẹn hò trước khi kết hôn tại tu viện Westminster ở London trước sự chứng kiến của 1.900 khách mời. Hôn lễ của họ được hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu theo dõi qua truyền hình. 

Hướng Dương (Theo Mail)