Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Wonder Woman cuối cùng cũng "chốt sổ" ngày ra rạp siêu cận, lại còn có nước đi không ai ngờ tới!

Giải trí 19/11/2020 - 11:34

Bom tấn Wonder Woman 1984 nhà DC đã ấn định ngày ra mắt chính thức tại rạp, không những vậy còn hé lộ cách xem mới cho khán giả trời Tây.

Sau bao nhiêu ngày tháng để fan phải chờ đợi trong vô vọng, cuối cùng thì hãng phim Warner Bros. cũng đã "chốt sổ" ngày phát hành bộ phim Wonder Woman 1984. Hứa luôn!

Wonder Woman cuối cùng cũng

Cụ thể, phim sẽ giữ vững lịch ra mắt là ngày 25/12 - trùng đúng dịp Giáng Sinh. Điều mới lạ là ở các nước Âu Mỹ nơi dịch bệnh vẫn còn hoành hành, Wonder Woman sẽ xuất hiện ở cả rạp chiếu lẫn hệ thống truyền hình trực tuyến HBO Max. Điều này là để đảm bảo khán giả vừa có cơ hội ra rạp thưởng thức phim trên màn ảnh lớn, vừa có thể lựa chọn xem ở nhà cho an toàn. 

Nữ diễn viên chính Gal Gadot cũng đã đăng tải vài dòng chia sẻ về sự ra mắt chính thức của Wonder Woman 1984.

Wonder Woman cuối cùng cũng

Lược dịch lời chia sẻ của Gal Gadot:

"ĐÃ ĐẾN LÚC RỒI. Chúng ta đã đợi rất lâu cho bộ phim này. [...] Đây không phải là một quyết định dễ dàng và chúng tôi chưa bao giờ nghĩ là phải hoãn ra mắt bộ phim lâu đến thế nhưng COVID đã làm mọi thứ đảo lộn. [...]

Vậy nên... giờ bạn có thể xem phim TẠI RẠP (mọi người đang rất cố gắng để nó an toàn) và bạn cũng có thể xem nó trên HBO Max ở nhà.

Gửi đến mọi người tình yêu của tôi. Xin hãy giữ an toàn và đeo khẩu trang. Chúc mừng kỳ nghỉ lễ!"

Tất nhiên, việc bộ phim có được chiếu trực tuyến trên HBO Max sớm thì cũng không ảnh hưởng gì tới tình hình tại Việt Nam. Vì HBO Max chỉ có ở một số nước giới hạn nên chúng ta vẫn sẽ chỉ có thể thưởng thức Wonder Woman 1984 tại rạp chiếu. Đây sẽ là bom tấn Hollywood hiếm hoi ra rạp trong dịp cuối năm nay, kể từ Tenet đình đám nhưng lại thất thu.

Việc hãng Warner Bros. quyết định giữ vững lịch ra mắt của Wonder Woman 1984 mặc dù tình hình dịch bệnh không hề suy giảm có thể cho thấy hoạt động chiếu phim của năm 2021 đã "chật kín", hơn nữa bộ phim về "chị đại" nhà DC cũng đã bị giữ quá lâu. Khi cho phim lên HBO Max, nhà sản xuất đối diện nguy cơ phim bị ăn cắp, phát hành lậu, đồng thời sẽ rất khó để khán giả có thể xem được doanh thu và đánh giá thành công của phim. Một trường hợp tương tự là Mulan - mặc dù Disney tỏ ra hài lòng với sự thể hiện của nữ anh hùng Trung Hoa thì lại không bao giờ chịu trả lời phim kiếm được bao nhiêu tiền.

Cùng với thông báo về ngày ra mắt, Warner Bros. cũng tung ngay trailer mới của phim - tuy nhiên không hé lộ thêm phân cảnh nào.

Trailer mới nhất của Wonder Woman 1984

Wonder Woman 1984 sẽ khởi chiếu ngày 25/12/2020.

Nguồn ảnh: Warner Bros., Chụp màn hình

Wonder Woman cuối cùng cũng