Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Xe cứu thương lao vun vút trên đường phố đông đúc, đánh rơi cả bệnh nhân đang đi cấp cứu

Thế giới 11/05/2020 - 20:27

Các tài xế đang di chuyển trên một con phố đông đúc đã bị sốc khi một bệnh nhân được nẹp chặt trên cáng bất ngờ rơi ra khỏi chiếc xe cứu thương đang lao nhanh.

Theo truyền thông Thái Lan, sự việc hy hữu xảy ra trên một con phố đông đúc ở thủ đô Bangkok. Cảnh quay qua camera hành trình của một chiếc ô tô cho thấy các phương tiện giao thông trên phố đều giảm tốc độ và tránh vào lề đường để nhường đường cho một chiếc xe cứu thương chở người đàn ông vừa bị tai nạn gần đó. 

Video: Xe cứu thương đánh rơi bệnh nhân trên đường.

Chiếc xe cứu thương đang di chuyển nhanh thì bất ngờ cửa sau xe bật tung ra làm nạn nhân nẹp chặt trên cáng cứu thương văng xuống đường. 

Xe cứu thương lao vun vút trên đường phố đông đúc, đánh rơi cả bệnh nhân đang đi cấp cứu - ảnh 1

Khoảnh khắc người đàn ông nằm trên chiếc cáng rơi xuống đường.

Rất may là tài xế xe cứu thương phát hiện sự cố nên nhanh chóng dừng xe lại và chạy xuống đỡ bệnh nhân lên xe. Một số người đi xe máy trên phố chứng kiến sự việc cũng dừng lại giúp một tay.

Sau khi tới bệnh viện, các bác sĩ nhanh chóng cấp cứu cho bệnh nhân. Rất may người đàn ông không bị thêm chấn thương nào sau cú rơi bất ngờ từ xe cứu thương xuống phố.

Xe cứu thương lao vun vút trên đường phố đông đúc, đánh rơi cả bệnh nhân đang đi cấp cứu - ảnh 2

Xe cứu thương lao vun vút trên đường phố đông đúc, đánh rơi cả bệnh nhân đang đi cấp cứu - ảnh 3

Xe cứu thương lao vun vút trên đường phố đông đúc, đánh rơi cả bệnh nhân đang đi cấp cứu - ảnh 4

Được biết, dịch vụ y tế của Thái Lan đã nhờ hỗ trợ của các nhóm tình nguyện được kết nối với các bệnh viện tư để giảm tải bớt các cuộc gọi khẩn cấp.

Chiều 5/5, ông Theerawut Khampimabutr - người đứng đầu tổ chức tình nguyện Poh Teck Tung - đơn vị quản lý chiếc xe cứu thương, đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố này và cho biết các nhân viên có liên quan đều đã bị khiển trách.

Ông cho biết: “Các nhân viên y tế đã bất cẩn không kiểm tra thiết bị sử dụng xem đã đảm bảo an toàn chưa trước khi khởi động xe cứu thương”.

Người phát ngôn của Poh Teck Tung cũng xin lỗi và hứa rằng tổ chức sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về vụ việc. “Vào thời điểm đó nhiều nhân viên cứu hộ đang làm nhiệm vụ tại các nơi khác, chỉ 2 nhân viên được cử đi xử lý vụ tai nạn này. Thông thường chúng tôi có ít nhất 3 người”, ông cho biết.

Được biết những người liên quan hiện đang bị tạm đình chỉ công tác từ 3-6 tháng, mức kỷ luật sẽ được quyết định sau khi điều tra kỹ vụ việc.

(Nguồn: Daily mail)