Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Xế khủng Benelli SRK600 sắp trình làng: Giáng đòn mạnh vào phân khúc 600cc

Xe 23/05/2020 - 07:10

Mẫu naked-bike mới được cho sẽ là bản kế nhiệm của Benelli TNT600, với nhiều trang bị hiện đại hơn và thiết kế ấn tượng.

Các thông tin từ trước đó cho thấy hãng xe gốc Ý Benelli đã chuẩn bị cho sự ra mắt một mẫu naked-bike mới, tuy niên với những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đã khiến lịch ra mắt liên tục bị đẩy lùi. Mới đây, những hình ảnh thực tế của mẫu mô tô này đã được tiết lộ.

Xế khủng Benelli SRK600 sắp trình làng: Giáng đòn mạnh vào phân khúc 600cc - ảnh 3

Cụ thể, Benelli SRK600 mới được cho sẽ là phiên bản kế nhiệm của TNT600 trong tương lai tuy nhiên ngoại hình lại hoàn toàn khác biệt. Những hình ảnh được tiết lộ cho thấy xe sở hữu giảm xóc ngược hành trình ở phía trước và cánh tay đòn đơn phía sau. Xe cũng được trang bị hệ thống phanh đĩa loại gắn xuyên tâm monoblock M4 với sự hỗ trợ của hệ thống bó cứng phanh ABS. 

Advertisement

Xế khủng Benelli SRK600 sắp trình làng: Giáng đòn mạnh vào phân khúc 600cc - ảnh 4

Benelli SRK600 sở hữu màn hình hiển thị kỹ thuật số và trang bị hệ thống đèn full LED dọc thân xe. Ngoài ra, Benelli SRK600 cũng có ghế lái và ghế hành khách riêng có thể tùy chỉnh độ cao và khoảng cách để mang tới sự thoải m ái nhất cho người ngồi trên xe. 

Trong khi đó, trái tim của xe vẫn là khối động cơ 4 xy lanh dung tích 600cc với hệ thống làm mát bằng dung tịch và đi kèm hộp số 6 cấp mang tới công suất tối đa 85 mã lực và mô-men xoắn cực đại 54.6 Nm.

Xế khủng Benelli SRK600 sắp trình làng: Giáng đòn mạnh vào phân khúc 600cc - ảnh 5

Với việc sản phẩm lộ hình ảnh thực tế thì ngày ra mắt chính thức của Benelli SRK600 sẽ không còn xa, tuy nhiên có thể nó chỉ là một sự kiện diễn ra trực tuyến như cách mà nhiều mẫu xe khác trình làng trong năm nay. Benelli SRK600 trước tiên sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc rồi sau đó mới đưa tới các nước khác.