Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Xe máy biển số ngũ quý 7 đã được "gả" cho chủ mới

Sức khoẻ 24/05/2022 - 17:27

Chị Thuỷ đã bán chiếc xe Future mang biển số 76B1-777.77 với giá gấp nhiều lần thực tế. - Tin tức

Chiếc xe Future biển số 76B1-777.77 của chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ (thôn Long Thành, xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi) đã được bán cho chủ mới.

Theo tìm hiểu, chủ sở hữu mới của chiếc xe này là anh H.N (ngụ TP Quảng Ngãi). Anh N làm nghề kinh doanh xe mô tô và có đam mê với các xe mang biển số độc.

Xe máy biển số ngũ quý 7 đã được

Chị Thuỷ bấm được biển số ngũ quý 7. Ảnh: CTV

Nghe tin chị Thuỷ bấm được biển số siêu đẹp, anh N đã liên hệ hỏi mua. Sau nhiều lần thương lượng, anh N đã mua được chiếc xe này với giá gấp nhiều lần giá trị thực tế của chiếc xe.

Mặc dù chủ nhân mới không tiết lộ mức giá cụ thể nhưng nhiều người đồn đoán rằng, chiếc xe ngũ quý 7 này có giá không dưới 200 triệu.

Chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ cho biết, sau khi bấm được biển số đẹp ngũ quý 7, nhiều người đã liên hệ để xem và trả giá cao hơn nhiều lần giá trị thực của chiếc xe.

Xe máy biển số ngũ quý 7 đã được

Nhiều người nghe tin chị Thuỷ bấm được biển ngũ quý 7 đã liên hệ hỏi mua. Ảnh: CTV

“Lúc mới bấm được biển số ngũ quý 7, tôi rất bất ngờ. Khi vừa cầm biển số xe trên tay đã có người muốn trả 100 triệu và mua lại cho tôi một chiếc xe khác nhưng tôi không đồng ý”, chị Thuỷ nói.Theo chị Thuỷ, chị mua chiếc Future ở đại lý với giá hơn 35 triệu đồng. Chiều 13-5, chị đưa xe đến Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi để đăng ký và may mắn bấm được biển 76B1-777.77. Nhiều người đã chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội.

Nguồn: https://plo.vn/xe-may-bien-so-ngu-quy-7...Nguồn: https://plo.vn/xe-may-bien-so-ngu-quy-7-da-duoc-ga-cho-chu-moi-post681442.html