Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Xếp bét, phải thi đấu trụ hạng, Griffin chiêu mộ cả… Bình luận viên LCK để bổ sung đội hình

Game 19/04/2020 - 23:39

Từ vị thế của một trong những đội tuyển hùng mạnh nhất LMHT Hàn Quốc, Griffin đã toang đúng nghĩa đen sau hàng loạt scandal hậu trường diễn ra vào cuối mùa giải 2019, khiến cho dàn sao trẻ của họ tan đàn xẻ nghé.

Không rõ sự bổ sung nhân sự này có thực sự mang lại hiệu quả để giúp Griffin trụ hạng LCK thành công hay không.

Từ vị thế của một trong những đội tuyển hùng mạnh nhất LMHT Hàn Quốc, Griffin đã “toang” đúng nghĩa đen sau hàng loạt scandal hậu trường diễn ra vào cuối mùa giải 2019, khiến cho dàn sao trẻ của họ tan đàn xẻ nghé.

Lần lượt Chovy, Lehends, Doran và cả HLV cvMax nói lời chia tay đội tuyển, chỉ còn lại Tarzan và Viper ở lại gồng gánh một Griffin đã quá rệu rã.

Xếp bét, phải thi đấu trụ hạng, Griffin chiêu mộ cả… Bình luận viên LCK để bổ sung đội hình - ảnh 1

Đội hình tan nát vì những scandal, Griffin từ vị thế của một Đương kim Á quân LCK mùa giải 2019, giờ đây phải chật vật với cuộc chiến giành vé trụ hạng

Nhưng ngay cả khi Xạ thủ Viper tỏa sáng với những màn gánh team siêu lực, thì từng đó vẫn là không đủ để giúp Griffin thoát khỏi vị trí bét bảng và buộc phải tham gia Vòng thăng hạng LCK Mùa Hè 2020 để tìm kiếm cơ hội trụ lại với giải đấu số 1 của LMHT Hàn Quốc.

Và mới đây, trong một động thái cực kỳ bất ngờ, đội tuyển này đã thông báo chiêu mộ thành công tuyển thủ Kim “Wadid” Bae-in gia nhập đội trong vai trò người chơi Hỗ trợ.

Xếp bét, phải thi đấu trụ hạng, Griffin chiêu mộ cả… Bình luận viên LCK để bổ sung đội hình - ảnh 2

Wadid từng có thời gian thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo của các đội tuyển Team ROCCAT, G2 Esports, Rogue, FlyQuest. Tuy nhiên, trước khi gia nhập Griffin, anh chàng đã nói lời chia tay đấu trường chuyên nghiệp và đang hoạt động với vai trò một Bình luận viên/Phân tích viên của giải đấu LCK.

Xếp bét, phải thi đấu trụ hạng, Griffin chiêu mộ cả… Bình luận viên LCK để bổ sung đội hình - ảnh 3

Thành tích của Wadid khi còn là tuyển thủ không thực sự nổi bật, cộng với việc anh chàng này đã rời xa đấu trường chuyên nghiệp được một thời gian tương đối dài. Vì lẽ đó, thương vụ chuyển nhượng mang tên Wadid càng khiến cho người hâm mộ Griffin thêm phần hoài nghi. Liệu rằng với khả năng chuyên môn cùng kinh nghiệm của một phân tích viên, Wadid có giúp Griffin trụ hạng thành công hay không?

Loris CarryUs