Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

“Xin lỗi, anh là một người chồng đểu”

Tình yêu 05/05/2020 - 16:36

(Dân trí) - Một người đàn ông “sở khanh mà nghĩ mình là thạch sanh”, nghi vợ ngoại tình nhưng không giải quyết được, rồi vin vào đó để ra ngoài vui thú ngoại tình - thật dễ khiến người ta bức xúc!

Nghi vợ ngoại tình nên ra ngoài tìm đàn bà để ve vuốt cái tôi của bản thân, giờ anh no xôi chán chè, lo sợ mất gia đình nên muốn duỗi tình nhân, lại quay ra băn khoăn “ nói gì cho ngầu ”, làm sao để không bị mang tiếng là đàn ông đểu!

Nghĩ cũng lạ, những người hay làm việc xấu lại thường lo sợ thiên hạ nghĩ xấu về mình. Người không có gì phải hổ thẹn với lòng chẳng bao giờ bận tâm việc người khác nghĩ sao cả. 

“Xin lỗi, anh là một người chồng đểu” - ảnh 1

Anh hãy sống giống như một người tử tế anh ơi, đừng bận tâm việc người khác nghĩ mình "xấu" nữa. Dù sao anh cũng đã đúng là như vậy mà. Nhưng ai cũng có cơ hội sửa sai, anh còn chưa quá muộn.

Nếu anh thực sự là đàn ông “ngầu”, đàn ông còn cứu vớt được thì hãy dọn dẹp, xử lý hậu quả của mình.

Chấm dứt với người tình cũng phải thật đường đường chính chính, tốt hơn hết là phân tích cho cô ấy hiểu anh là đàn ông có vợ con, dù việc vụng trộm mang đến niềm vui nhất thời cho cả hai nhưng chuyện này kéo dài không hề có lợi cho cô ấy, sẽ trở thành nỗi đau cho cả hai vì anh không thể mang lại cho cô ấy hạnh phúc thực sự.

Đối với vợ, anh nên hết sức bù đắp. Đã là vợ chồng, không chuyện gì không thể trao đổi được với nhau. Anh đã nói hết với cô ấy những nghi ngờ, lo ngại của lòng mình, ứng xử thế nào là phần của cô ấy, nếu cô ấy có lừa dối anh và vẫn không dừng lại, thì đó là lỗi của cô ấy.

Nhưng cũng phải nói thật rằng, tôi không thấy những điều anh mô tả đủ thuyết phục rằng cô ấy ngoại tình.

Hôn nhân như chiếc thuyền giữa dòng nước, vụng tay chèo, thiếu sự hợp tác của những người cùng ở trên đó thì chiếc thuyền dễ lật. 

Phản hồi của độc giả Hằng Phạm

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Tình yêu