Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Xính lao Bảo Thanh lên tiếng sau clip tát chồng lật mặt

Thể thao 29/04/2020 - 15:32

Vừa đăng tải clip hài hước giữa cô và ông xã lên trang cá nhân, Bảo Thanh không ngờ cái tát vào mặt chồng lại khiến một số dân mạng không hài lòng và cho rằng cô đan

Trong clip, vợ chồng nữ diễn viên 'Về nhà đi con' thích thú khi hưởng ứng trào lưu quay Tiktok đang gây sốt mạng xã hội. Thế nhưng, chi tiết Bảo Thanh thẳng tay tát vào mặt chồng lại khiến một số dân mạng không hài lòng và cho rằng cô đang diễn quá lố. Dù chỉ là diễn, nhiều người nói không thích 'Xính lao' làm trò như vậy.

Xính lao Bảo Thanh lên tiếng sau clip tát chồng lật mặt - ảnh 1 Xính lao Bảo Thanh lên tiếng sau clip tát chồng lật mặt - ảnh 2 Nhiều khán giả cho rằng, đây chỉ là khoảnh khắc hài hước giữa Bảo Thanh và chồng nhằm tạo không khí vui vẻ trong gia đình. Việc bắt bẻ vô cớ của một số CDM được cho là không đáng.

"Dã man, đánh có vẻ thật quá"; "Trời, thế bác đánh anh nhà thật đấy à, tội nghiệp hết sức"..., là những bình luận từ dân mạng.

Bị mang tiếng xấu, cô nàng 'Xính lao' đã phân trần đó là hiệu ứng âm thanh riêng của Tiktok nên có vẻ thật, chứ cô hoàn toàn không tát chồng.

Xính lao Bảo Thanh lên tiếng sau clip tát chồng lật mặt - ảnh 3 Xính lao Bảo Thanh lên tiếng sau clip tát chồng lật mặt - ảnh 4 Bảo Thanh còn chia sẻ clip gốc để làm bằng chứng.