Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Xóa mọi ''dấu vết'' của Song Joong Ki nhưng Song Hye Kyo lại giữ ảnh của người đàn ông bị nghi khiến gia đình cô tan vỡ

Giải trí 17/05/2020 - 10:40

Nữ diễn viên Song Hye Kyo làm nhiều người băn khoăn khi dành tình cảm đặc biệt cho nhân vật nam điển trai, kém tuổi.

Hiện tại trang Instagram của Song Hye Kyo đã được dọn dẹp sạch sẽ những hình ảnh liên quan đến Song Joong Ki. Cô để lại 71 bài đăng, chủ yếu là ảnh cá nhân và các hoạt động, dự án mà mình tham gia. Điều đáng chú ý là Song Hye Kyo có lưu giữ hình ảnh và clip với 2 người đàn ông, 1 là Lương Triều Vỹ và người còn lại là Park Bo Gum. Đây là 2 nam diễn viên mà cô đã hợp tác trong quá khứ.


Song Hye Kyo xóa sạch mọi thứ liên quan đến Song Joong Ki trên trang cá nhân nhưng lại lưu giữ khoảnh khắc lãng mạn với Park Bo Gum trong phim "Encounter".

Vì Lương Triều Vỹ đã có vợ lại không ở Hàn Quốc nên dân mạng chỉ chú ý đến Park Bo Gum. Không ít netizen cho rằng Song Hye Kyo dành tình cảm đặc biệt cho đàn em kém tuổi này vì để lại clip siêu lãng mạn của 2 người trong phim "Encounter".

Park Bo Gum từng bị nghi ngờ là người đàn ông khiến cho hôn nhân giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki tan vỡ. Mặc dù Bo Gum đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này nhưng chuyện phim giả tình thật giữa anh và Hye Kyo vẫn là dấu chấm hỏi với nhiều người.

Xóa mọi ''dấu vết'' của Song Joong Ki nhưng Song Hye Kyo lại giữ ảnh của người đàn ông bị nghi khiến gia đình cô tan vỡ - ảnh 1

Park Bo Gum từng dính tin đồn là người đàn ông phá hoại hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Trên thực tế thì Park Bo Gum và Song Joong Ki có mối quan hệ hậu bối – tiền bối thân thiết. Việc Song Joong Ki rời khỏi công ty quản lý chung với Park Bo Gum cũng khiến không ít dân mạng cho rằng tình cảm của 2 người chẳng còn như xưa chỉ vì người phụ nữ có tên Song Hye Kyo.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)