Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Xôn xao câu chuyện cặp đôi kết hôn sau 18 ngày yêu và màn "lật kèo" đầy bất ngờ của nhà gái, hủy đám cưới ngay trước giờ đón dâu

Xã hội 05/05/2020 - 17:26

Sau 18 ngày yêu và tìm hiểu, một cặp đôi ở Phú Thọ đã quyết định đăng ký kết hôn và dự định tổ chức đám cưới vào ngày 4/5. Tuy nhiên, ngay trước giờ đón dâu, nhà gái đã tuyên bố hủy hôn khiến mẹ chú rể ngất lên ngất xuống. Câu chuyện ồn ào trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao.

Trong cuộc sống hiện đại, việc yêu nhanh cưới vội chẳng còn là điều xa lạ hay bất ngờ với nhiều đôi bạn trẻ. Đặc biệt là qua mạng xã hội, các cặp đôi càng có thêm nhiều cơ hội kết nối, làm quen, trò chuyện với nhau hơn.

Thế nhưng bên cạnh những cặp đôi đi đến được con đường hạnh phúc, thì cũng không ít bạn trẻ phải nhận trái đắng. Như mới đây, câu chuyện tình yêu của cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới chỉ sau 18 ngày hẹn hò đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Được biết, đây là cặp đôi chú rể có Nguyễn N.C. (sinh năm 1998) và cô dâu là H. K. H. (sinh năm 2000). Cả 2 hiện tại đều sinh sống tại Phú Thọ.

Xôn xao câu chuyện cặp đôi kết hôn sau 18 ngày yêu và màn

Cặp đôi quyết định kết hôn sau 18 ngày yêu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Được biết, cặp đôi đã quen nhau từ trước vì nhà chỉ cách nhau có 5km. Chính vì vậy mà cả 2 đã quyết định đăng ký kết hôn và đi đến đám cưới chỉ sau 18 ngày hẹn hò.

Trước đó, theo chia sẻ của anh chàng N.C, "Bọn mình gần nhà nhau nhưng lại quen nhau trên mạng xã hội. Cơ hội gặp nhau cũng rất ít tại mỗi người làm việc một nơi (mình đi làm ở Bắc Giang còn cô ấy làm ở Hà Nội). Gặp nhau đến lần thứ 3 thì bọn mình quyết định nghĩ đến chuyện tương lai. Hôm lên nhà bạn gái lần đầu tiên mình đã xin phép hỏi cưới với bố mẹ cô ấy luôn".

Xôn xao câu chuyện cặp đôi kết hôn sau 18 ngày yêu và màn

Tuy nhiên, ngay trước khi hôn lễ diễn ra, nhà gái đã tuyên bố hủy hôn khiến nhiều người xôn xao

Trước quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau 18 ngày yêu nhau đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng, một số người cho rằng đó là một quyết định vội vàng. Thế nhưng không ít người cũng gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến đôi bạn trẻ.

Tuy nhiên, chỉ sau đó ít ngày, mới đây dân mạng lại được phen xôn xao khi cô dâu K.H quyết định hủy hôn ngay trước giờ đón dâu khiến hôn lễ phải hủy bỏ vào phút cuối.

Xôn xao câu chuyện cặp đôi kết hôn sau 18 ngày yêu và màn

Phông rạp cũng được chuẩn bị sẵn sàng cho đám cưới diễn ra vào hôm 4/5

Theo thông tin chia sẻ lên mạng xã hội, nguyên nhân của việc nhà gái đưa ra quyết định trên là do cách đám cưới đúng 1 ngày, chú rể bị bắt gặp đang ôm ấp người yêu cũ ngay trước mặt cô dâu. Ngay lập tức, cả gia đình nhà gái quyết định hủy bỏ hôn lễ và không tổ chức cưới xin nữa.

Liên hệ với chú rể N.C trong câu chuyện trên, N.C cho biết, "Tối hôm trước khi cưới (3/5) em lai đứa em lên nhà gái. Lúc đó có cả bạn bè em đi cùng nữa. Khi ở nhà gái, đứa em say nên cứ bám vào vai em, họ hàng nhà gái không hiểu đùng đùng hủy hôn làm mất mặt cả 2 bên họ hàng. Trước lúc đón dâu mẹ em còn ngất ngay tại đám cưới".

Xôn xao câu chuyện cặp đôi kết hôn sau 18 ngày yêu và màn

Hình cưới của cặp đôi được chụp trước đó. Ảnh: NVCC.

Bên cạnh đó, theo chàng trai này, ngay sau khi sự việc trên xảy ra anh có nhắn tin giải thích với vợ sắp cưới và hứa không để sự việc tương tự xảy ra. Tuy nhiên, K.H. - vợ sắp cưới của anh đều gạt đi, đồng thời gửi lời xin lỗi C. và gia đình của anh."Trước khi kết hôn, ngay từ lúc yêu đương, gia đình nhà gái cũng đã không đồng ý nhưng vì tình yêu nên mình vẫn quyết cưới. Dù mình cũng đã xin lỗi nhưng bên nhà gái không nghe và quyết làm to chuyện".

N.C cho biết thêm, sau khi quyết định hủy hôn hai bên cũng chưa nói chuyện lại với nhau. Thời điểm hiện tại, gia đình C cũng đang rất loạn và cảm thấy xấu hổ, khó có thể ăn nói với gia đình và bạn bè. Riêng mẹ của anh thì vẫn suy sụp, ngất lên ngất xuống.

Hiện tại, câu chuyện tình yêu ồn ào của đôi bạn trẻ vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội cùng nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Nhịp Sống Việt