Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

''Xứ sở Alice'' teaser tập cuối: Joo Won đã làm gì để đưa Kim Hee Sun trở về?

Giải trí 24/10/2020 - 18:34

Jin Gyeom (Joo Won) đã quyết tâm tìm mọi cách đưa mọi thứ trở về vị trí vốn có trong đoạn teaser tập cuối ''Xứ sở Alice''. Và có vẻ như mọi thứ đã thành công.

Cuối tập 30 bộ phim Xứ sở Alice, Jin Gyeom (Joo Won) đã đến trụ sở của Alice và chứng kiến cái chết đau đớn của bố ruột Min Hyuk (Kwak Si Yang) cùng giáo sư Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun). Anh quyết tâm đưa mọi thứ về lại vị trái cũ và sau đó sẽ giết người đàn ông áo đen tự nhận là Jin Gyeom của sau này.

Sau lời tuyên bố này, kẻ mặc áo đen rút súng muốn giết chết Jin Gyeom nhưng anh lại đột ngột biến mất. Do có khả năng điều khiển thời gian, Jin Gyeom thoát chết và du hành đến năm nào đó. Trong teaser tập cuối, anh về lại quá khứ và gặp Seok O-Won (Choi Won Young) trước cửa nhà mình. Hắn khẳng định dù Jin Gyeom có làm gì thì mọi việc sẽ không thay đổi.

''Xứ sở Alice'' teaser tập cuối: Joo Won đã làm gì để đưa Kim Hee Sun trở về? - ảnh 1

''Xứ sở Alice'' teaser tập cuối: Joo Won đã làm gì để đưa Kim Hee Sun trở về? - ảnh 2

Tiếp đó là phân cảnh khi Tae Yi gặp sát thủ mặc áo đen. Lúc này cô đang cầm cuốn sách tiên tri. Cô rút súng và cảnh báo hắn không được động vào Jin Gyeom. Có thể khẳng định đây là mẹ Jin Gyeom vì cô đang cầm súng thuộc tổ chức Alice, thời điểm này có thể là năm 1992 khi Tae Yi vừa phát hiện ra bí mật của sách tiên tri đã trốn khỏi Alice và rời xa Min Hyuk.

''Xứ sở Alice'' teaser tập cuối: Joo Won đã làm gì để đưa Kim Hee Sun trở về? - ảnh 3

''Xứ sở Alice'' teaser tập cuối: Joo Won đã làm gì để đưa Kim Hee Sun trở về? - ảnh 4

Năm 2010, dường như Tae Yi đoán trước được mọi thứ diễn ra đã bày tỏ: 'Mẹ đã cầu nguyện điều đó không xảy ra. Cuối cùng nó đã đến rồi sao?'. Cảnh tượng Jin Gyeom mừng sinh nhật tiếp tục lặp lại, nhưng sự khác biệt là không khí rất vui vẻ. Jin Gyeom đã biết cười trong khi mẹ anh rất vui vẻ. Có phải Jin Gyeom đã thay đổi đổi quá khứ?

Trước đó, anh cũng khẳng định dứt khoát: 'Tôi sẽ cứu sống những người tôi yêu' và còn bày tỏ: 'Con cảm thấy rất hạnh phúc vì được sinh ra là con trai của mẹ'.

''Xứ sở Alice'' teaser tập cuối: Joo Won đã làm gì để đưa Kim Hee Sun trở về? - ảnh 5

''Xứ sở Alice'' teaser tập cuối: Joo Won đã làm gì để đưa Kim Hee Sun trở về? - ảnh 6

''Xứ sở Alice'' teaser tập cuối: Joo Won đã làm gì để đưa Kim Hee Sun trở về? - ảnh 7

Bên cạnh đoạn teaser tập cuối được phát hành, SBS đã tung ra những hình ảnh khiến khán giả tò mò không kém. Yoon Tae Yi, người đã chết để bảo vệ Jin Gyeom đang đứng trước mặt anh. Tuy nhiên cậu cảnh sát lại nhìn giáo sư với biểu hiện khá lạnh lùng, còn Tae Yi ngạc nhiên, ánh mắt như muốn khóc khi nhìn thấy Jin Gyeom.

''Xứ sở Alice'' teaser tập cuối: Joo Won đã làm gì để đưa Kim Hee Sun trở về? - ảnh 8

Có phải Tae Yi chạy theo người giống hệt Jin Gyeom, giống như lần anh nhầm lẫn cô với mẹ ruột khi lần đầu gặp giáo sư?

Biểu cảm của 2 người trái ngược hoàn toàn với lần đầu Jin Gyeom gặp giáo sư và đuổi theo cô vì nghĩ đó là mẹ ruột mình. Liệu có phải Park Jin Gyeom đã thay đổi mọi thứ? Anh đã làm thế nào để Tae Yi có thể xuất hiện lại trước mắt mình? Đón xem 2 tập cuối của Xứ sở Alice phát sóng lúc 10h30 tối thứ 7 (24/10) trên Keeng Movies.

Xứ sở Alice - Teaser tập 31&32