Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Yamaha đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam

Xe 11/05/2020 - 16:32

Nhà sản xuất hướng tới triết lý "Thời trang - Thể thao - Sáng tạo" thông qua chiến dịch "New Me, Discover". Theo Yamaha, 2020 cũng là năm hãng sẽ dành cho giới trẻ.

Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, hãng xe Nhật Bản Yamaha đã ghi dấu với nhiều sản phẩm hướng tới giới trẻ với triết lý "thời trang, thể thao, sáng tạo". Tiếp mạch những chương trình đã thực hiện, năm 2020, Yamaha Motor Việt Nam khởi động chiến dịch "New Me, Discover" - Khám Phá Chất Riêng.

Yamaha đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam - ảnh 1

Các sản phẩm xe số, xe ga của Yamaha.

"Chúng tôi tin rằng trong mỗi con người đều tiềm ẩn ngôi sao của sự tài năng và sáng tạo, đam mê khám phá bản thân, không ngừng phát triển. Cũng giống như Yamaha không ngừng tiên phong, tạo ra những cái mới, hướng tới một tương lai mà chiếc xe không đơn thuần là một phương tiện di chuyển, mà còn là người bạn đồng hành, gắn kết, cùng tỏa sáng và khám phá cái tôi tiềm ẩn", đại diện nhà sản xuất cho hay.

Yamaha đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam - ảnh 2
 
 
Yamaha đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam

TVC chiến dịch mới của Yamaha.

Chiến dịch mới của Yamaha gắn với hình ảnh hai gương mặt đại diện Chipu và Ninh Dương Lan Ngọc, những người đã gặt hái thành công nhất định trong các năm gần đây. Hai gương mặt đại diện mới đi cùng các dòng xe ga hướng tới nữ như Grande, Latte và Janus.

Yamaha đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam - ảnh 3

Chipu tự tin khoe cá tính bên mẫu Janus.

Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam năm 1999, Yamaha đã có nhiều chiến dịch nhắm đến tập khách hàng trẻ như "Are you Stylish" cùng mẫu xe số Sirius, dòng sản phẩm thành công nhất của hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam. Những năm 2000, các dòng xe Jupiter (2001) hay Nouvo (2002) đã tiếp liên tiếp mang đến thành công cho Yamaha. Mẫu xe Nouvo đã tạo dấu ấn tiên phong, giúp người dùng Việt Nam dễ tiếp cận hơn với phân khúc xe tay ga phổ thông.

Những dấu ấn riêng ở dòng xe cùng sự nâng cấp công nghệ liên tục đã giúp Yamaha duy trì vị trí nhóm đầu thị phần suốt nhiều năm qua. Các sản phẩm mang tính đột phá như Exciter hay công nghệ Blue Core trên các mẫu xe tay ga gần đây có thể coi là "gà đẻ trứng vàng" cho hãng xe máy Nhật Bản. Công nghệ Blue Core giúp các dòng xe ga Yamaha có mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu, đồng thời mang đến khả năng vận hành êm ái hơn nhiều so với những loại động cơ cũ của hãng.

Yamaha đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam - ảnh 4

Gương mặt đại diện cho dòng xe Grande – diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Theo công bố của Cục đăng kiểm Việt Nam, các mẫu xe tay ga Yamaha đều có mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu cho người dùng. Chiếc scooter Grande Blue Core Hybrid tiêu thụ 1,69 lít xăng mỗi 100 km, trong khi Latte và Janus lần lượt 1,8 và 1,87 lít/100 km.

Ở phân khúc xe thể thao, Yamaha đặc biệt thành công với dòng xe Exciter. Nhiều năm liên tiếp, dòng xe côn tay thể thao đứng đầu doanh số phân khúc. Đây cũng là dòng xe có cộng đồng người dùng đông đảo, với nhiều hội nhóm trên cả nước. Do đó, Yamaha đã tổ chức nhiều hoạt động gắn với nhóm cộng đồng này như một cách tri ân. Hãng từng tổ chức nhiều cuộc đua xe cho người dùng Exciter, các cuộc thi trang trí xe độc đáo hay những hành trình xuyên Việt cũng như xuyên các nước Đông Dương.

Với chiến dịch mới cho năm 2020 "New Me, Discover" - Khám Phá Chất Riêng, Yamaha Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng những khách hàng trẻ, tiếp thêm cảm hứng bằng các sản phẩm thể thao, thời trang.

Vĩnh Phúc