Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Britney Spears khủng hoảng trong cuộc hôn nhân mới, vừa thoát khỏi sự kiểm soát từ bố lại bị chồng lừa dối?

Giải trí 30/01/2023 - 11:06

Mới đây, Britney Spears gây chú ý khi bất ngờ đăng tải bài viết trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi cô và ông xã kém 12 tuổi đang làm thủ tục ly hôn.

Trong bài chia sẻ mới, Britney Spears viết: "Tôi không thể chịu đựng được việc bị những người thân thiết nhất lợi dụng! Từ giờ trở đi, tôi sẽ chỉ tin vào bản thân mình. Tôi đã cống hiến hết mình vì một người, và tất cả những gì tôi nhận được là bầm dập và thâm tím. Tôi thực sự đau khổ. Đủ rồi!"

Britney Spears khủng hoảng trong cuộc hôn nhân mới, vừa thoát khỏi sự kiểm soát từ bố lại bị chồng lừa dối? - ảnh 1

Britney Spears và ông xã kém tuổi Sam Asghari.

Vì trước đó Britney Spears đã xảy ra xích mích với gia đình, hiện người thân thiết duy nhất với cô là ông xã kém tuổi Sam Asghari nên người hâm mộ đồn đoán mối quan hệ của họ có thể đang gặp khủng hoảng.

Theo một số nguồn tin, trên thực tế, đã có những dấu hiệu ban đầu cho thấy mối quan hệ của cả hai đang rạn nứt. Trước đó truyền thông đã chụp được hình ảnh cả hai đi ăn cùng nhau, tâm trạng của Spears ngày hôm đó rất tồi tệ, sau khi thấy nhiều người qua đường đứng xem và chụp ảnh, cô đột nhiên mất kiểm soát, cảm xúc và hét vào máy ảnh. Sau đó, Sam không còn đi cùng Britney và sớm rời khỏi hiện trường, để lại Britney một mình trong nhà hàng khiến nữ ca sĩ trở nên khó chịu, cáu gắt.

Britney Spears khủng hoảng trong cuộc hôn nhân mới, vừa thoát khỏi sự kiểm soát từ bố lại bị chồng lừa dối? - ảnh 2

Trước hành động của Sam, một số fan của Britney đã giận dữ chỉ trích anh. Họ cho rằng anh không quan tâm đến Britney và không làm tròn nghĩa vụ người chồng bảo vệ vợ. Hai người khác sau khi kết hôn cũng ở trạng thái bán chung sống, Sam chỉ thường xuyên đến biệt thự của Britney ở, bình thường anh chỉ sống trong căn hộ của mình. Anh ấy giải thích động thái này vì Britney vẫn đang trong giai đoạn chữa bệnh và muốn cho Britney đủ không gian cá nhân. Tuy nhiên, nhiều người lại hoài nghi về hôn nhân của họ. Rõ ràng là một đôi nhưng lại phải ở riêng, không ai có thể hiểu được tình trạng hôn nhân của hai người, khó trách hiện tại nhiều nghi vấn cho rằng Sam ngoại tình.

Britney Spears khủng hoảng trong cuộc hôn nhân mới, vừa thoát khỏi sự kiểm soát từ bố lại bị chồng lừa dối? - ảnh 3

Không những vậy, việc Britney Spears nhiều lần xóa tài khoản cá nhân sau khi đăng bài viết này và có vẻ như cô đã bị người thân làm tổn thương nặng nề. Trong khi đó, phía ông xã của nữ ca sĩ Britney Spears vẫn đăng video tập thể hình để khoe cơ bắp như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, một số cư dân mạng phát hiện nhạc nền anh đăng trong video cũng thể hiện tình trạng cảm xúc của mình. Cu thể nhạc nền là "Better now" do Post Marlone hát với nội dung như để ám chỉ rằng anh và Britney đã chia tay.

Britney Spears khủng hoảng trong cuộc hôn nhân mới, vừa thoát khỏi sự kiểm soát từ bố lại bị chồng lừa dối? - ảnh 4

Sau 13 năm sống trong chế độ giám hộ, chịu sự kiểm soát về mọi mặt trong cuộc sống bởi người cha ruột cũng đồng thời là người giám hộ của mình, Britney đã lấy lại quyền tự chủ trong cuộc sống từ năm 2021. Cô bước vào hôn nhân với người chồng thứ 3 - Sam Asghari trong năm 2022. Cặp đôi kết hôn hồi tháng 5/2022, sau gần 6 năm hẹn hò. Sam Asghari là người đồng hành cùng nữ ca sĩ trên hành trình thoát khỏi quyền giám hộ.

Britney Spears khủng hoảng trong cuộc hôn nhân mới, vừa thoát khỏi sự kiểm soát từ bố lại bị chồng lừa dối? - ảnh 5