Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cơ thể ‘bốc hơi’ vì giảm cân thần tốc

Thư giãn 24/09/2022 - 02:41

Giảm cân là một quá trình lâu dài liên quan đến chuyển hóa trong cơ thể, đòi hỏi phải kết hợp nhiều biện pháp

Vì vậy thật khó để tin các loại thuốc “ giảm cân thần tốc”, không cần kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập.

ADVERTISEMENT

Cơ thể ‘bốc hơi’ vì giảm cân thần tốc - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Chiêu giảm cân độc lạ của Yoona để dáng đẹp miễn chê

Video đang HOT

''Nữ thần" Yoona sở hữu nhan sắc không tỳ vết, gương mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng. Ngoài ra, thân hình thon gọn cùng vòng eo săn chắc của nữ idol cũng là điều phụ nữ tuổi 30 ao ước.

Để giữ vóc dáng thanh xuân, Yoona sẽ luôn duy trì tập luyện mỗi ngày và có một bí mật giảm cân giữ dáng chỉ vẻn vẹn bằng 1 chiếc thìa.

Cơ thể ‘bốc hơi’ vì giảm cân thần tốc - ảnh 2

Chế độ giảm cân bằng 1 chiếc thìa

Chiếc thìa giúp Yoona đo lường được lượng thức ăn nạp vào cơ thể trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Chúng ta rất khó để đo lường lượng thức ăn mà chúng ta ăn trong một bữa ăn, nhưng với một chiếc thìa, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát khẩu phần của mình.

Yoona ăn 10 thìa mỗi bữa và mỗi thìa kết hợp với các món ăn khác nhau, ví dụ như 2 thìa tinh bột, 3 thìa rau, 3 thìa thịt... Cách ăn này sẽ không bị quá đói hay quá no sau mỗi bữa ăn giúp tránh được tình trạng tích mỡ bụng.

Cơ thể ‘bốc hơi’ vì giảm cân thần tốc - ảnh 3

ADVERTISEMENT

Chú ý đến thứ tự các món ăn

Đổi thứ tự ăn cũng có thể giúp giảm cân nhanh hơn. Thói quen thông thường là ăn hoa quả sau cùng nhưng trong chế độ ăn bằng thìa để giảm cân, Yoona sẽ ăn hoa quả trước, tiếp đến là chất xơ (các loại rau củ quả) để tăng cảm giác no. Nếu cảm thấy đói, Yoone sẽ ăn các món phụ và cuối cùng là thức ăn chính.

Chất xơ còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động dễ dàng hơn nên lượng thức ăn nạp vào sẽ được tiêu hóa đầy đủ, giải quyết được tình trạng tích mỡ bụng, cho vóc dáng thon gọn như ý.

Cơ thể ‘bốc hơi’ vì giảm cân thần tốc - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Tránh các loại hoa quả quá ngọt khi ăn kiêng

Khi giảm cân thay vì nạp tinh bột trắng nhiều calo, Yoona sẽ chọn những tinh bột tốt cho quá trình ăn kiêng các loại hạt, gạo lứt, khoai lang...

Những loại hoa quả có độ ngọt vừa phải như ổi, thanh long, táo, bưởi... là thích hợp nhất. Đặc biệt nên hạn chế những loại quả quá ngọt vừa không hỗ trợ giảm cân vừa khiến da dẻ xuống sắc. Áp dụng theo cách ăn của Yoona vừa khoa học vừa có được dáng đẹp như ý mà chẳng tốn nhiều công sức.

ADVERTISEMENT

Cơ thể ‘bốc hơi’ vì giảm cân thần tốc - ảnh 5

Cơ thể ‘bốc hơi’ vì giảm cân thần tốc - ảnh 6

Đỗ Hà mê mẩn loại quả có khả năng giảm cân và chống lão hóa, lượng vitamin C gấp 2,5 lần nước cam Không chỉ khả năng ngoại ngữ, cách ứng xử trước truyền thông mà cả sắc vóc của nàng Hậu cũng thon gọn gợi cảm hơn trước rất nhiều. Từ ngày đăng quang cho đến nay, Đỗ Hà đã "lột xác" hoàn toàn. Ngoài khả năng ngoại ngữ, cách...

Chia sẻ