Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp

Giải trí 30/09/2022 - 09:00

Theo đuổi dòng nhạc ballad suốt 5 năm, Tăng Phúc có được những bước đi ổn định tại showbiz Việt. Từng bị gắn mác “ca sĩ cover”, nay anh đã sở hữu nhiều ca khúc riêng, nhận về sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Ngoài ra, Tăng Phúc cũng trở nên “đắt show”, tham gia nhiều sân khấu âm nhạc. Đến nay, Tăng Phúc tiếp tục đánh

Từng bị gắn mác “ca sĩ cover”, nay anh đã sở hữu nhiều ca khúc riêng, nhận về sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Ngoài ra, Tăng Phúc cũng trở nên “đắt show”, tham gia nhiều sân khấu âm nhạc. Đến nay, Tăng Phúc tiếp tục đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp của mình.

ADVERTISEMENT

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp - ảnh 1 ADVERTISEMENT
Tăng Phúc là một trong những nhân vật gây sốt với cái tên “ca sĩ cover”. (Ảnh: Tăng Phúc)

Vừa qua, Tăng Phúc chính thức ra mắt dự án Kỳ vọng sai lầm hợp tác cùng Nguyễn Đình Vũ và Yuno Bigboi. Đây là một sáng tác mới đầy tâm huyết của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Đặc biệt, sự góp mặt của nam rapper Yuno Bigboi cũng được khán giả quan tâm.

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp - ảnh 2
Tăng phúc ra mắt MV mới đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp. (Ảnh: Tăng Phúc)

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp - ảnh 3
Ca khúc là đứa con tâm huyết của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. (Ảnh: Tăng Phúc)

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp - ảnh 4 ADVERTISEMENT
Sự góp mặt của rapper Yuno Bigboi thu hút sự chú ý của khán giả. (Ảnh: Tăng Phúc)

MV Kỳ vọng sai lầm được quay trong 24 tiếng liên tục. Xuyên suốt MV, Tăng Phúc sử dụng những thứ phản chiếu như gương, nước… Đây được xem là dự án tốn nhiều kinh phí nhất từ khâu ý tưởng, sản xuất. Ngoài ra, cả ê-kíp tốn nhiều chất xám để mang đến những cảnh quay mãn nhãn.

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp - ảnh 5
MV được đầu tư kỹ lưỡng qua bàn tay chăm chút của cả ê-kíp. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube TĂNG PHÚC OFFICIAL)

ADVERTISEMENT

Kỳ vọng sai lầm được xem là bước chuyển mình tích cực trong nhạc của Tăng Phúc. Anh chia sẻ: “Phúc thấy mình là một nghệ sĩ may mắn khi hành trình 5 năm trong âm nhạc tuy không dài nhưng được khán giả yêu mến và lắng nghe. Dự án này cũng là sự thay đổi trong hình ảnh và cá tính âm nhạc để mọi người thấy Phúc không chỉ hát ballad, mà RnB hay bất kỳ dòng nhạc nào cũng làm tròn. Phúc không buồn nếu trước đây khán giả nói mình ‘một màu’, bởi mình tâm niệm hãy làm tốt nhất những thế mạnh của bản thân còn hơn là cứ ‘bơi’ đi thử nghiệm rồi loay hoay không biết đang ở đâu”.

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp - ảnh 6
Tăng Phúc muốn chứng minh âm nhạc đa dạng của mình với khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube TĂNG PHÚC OFFICIAL)

Đặc biệt, Tăng Phúc cho biết cách xử lý Kỳ vọng sai lầm khác nhiều so với những bài hát trước đây của anh. Anh hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn khách quan, công tâm khi đánh giá ca khúc này.

ADVERTISEMENT

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp - ảnh 7 ADVERTISEMENT
Tăng Phúc hứa hẹn ca khúc Kỳ vọng sai lầm sẽ không làm khán giả thất vọng. (Ảnh: Tăng Phúc)

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp - ảnh 8
Anh mong khán giả sẽ đánh giá sản phẩm của mình một cách khách quan. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube TĂNG PHÚC OFFICIAL)

Cách đây không lâu, Tăng Phúc lộ diện với hình tượng “Chàng Lúa” trong chương trình The Masked Singer – Ca sĩ Mặt Nạ mùa đầu tiên. Tại đây, Tăng Phúc phần nào giới thiệu giọng hát đặc trưng của mình. Ngoài ra, anh truyền cảm hứng cho nhiều người về con đường theo đuổi âm nhạc mà chàng kiến trúc sư này lựa chọn.

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp - ảnh 9
Tăng Phúc cởi bỏ hình tượng “Chàng Lúa” tại chương trình The Masked Singer. (Ảnh: Facebook Tăng Vũ Minh Phúc)

Trước đây, Tăng Phúc từng gặp không ít lời bàn tán tiêu cực trên mạng xã hội. Nhiều người chê giọng hát của anh lép vế so với các nghệ sĩ cùng tham gia The Masked Singer. Điều này khiến Tăng Phúc gặp áp lực lớn. Thế nhưng sau khi dừng chân ở The Masked Singer, Tăng Phúc tiếp tục chứng minh bản thân tại làng nhạc Việt bằng các hoạt động âm nhạc.

ADVERTISEMENT

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp - ảnh 10 ADVERTISEMENT
Tăng Phúc gặp không ít lời bàn tán tiêu cực từ công chúng. (Ảnh: Facebook Tăng Vũ Minh Phúc)

Tăng Phúc cho biết: “Phúc tham gia The Masked Singer với tinh thần vui, trải nghiệm và để thử thách rằng khán giả liệu có nhận ra mình sau lớp mặt nạ khi chỉ nghe giọng hát, có nhận ra Tăng Phúc hay không? Bản thân mình đã có được câu trả lời mong muốn và được truyền cảm hứng rất nhiều khi nghe chia sẻ từ chị Tóc Tiên, anh Trấn Thành… Là một nghệ sĩ có cả hành trình dài phía trước, Phúc chấp nhận bị chê để trưởng thành, thay đổi và cũng cần khán giả công tâm đánh giá”.

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp - ảnh 11
Tăng Phúc chấp nhận bị chê để trưởng thành. (Ảnh: Facebook Tăng Vũ Minh Phúc)

Hiện MV Kỳ vọng sai lầm của Tăng Phúc đang là đề tài được khán giả quan tâm. Nhiều người ủng hộ tinh thần kiên cường cùng niềm đam mê âm nhạc của anh. Trước ý kiến trái chiều, Tăng Phúc vẫn cố gắng chứng minh thực lực bản thân.

Tăng Phúc: "Phúc không buồn nếu trước đây khán giả nói mình “một màu”

MV mới lần này được xem là bước chuyển mình tích cực trong âm nhạc của chàng trai vốn đóng khung với hình ảnh ca sĩ chuyên "trị" ballad.

ADVERTISEMENT

Sau khi dừng chân ở The Masked Singer, Tăng Phúc chính thức ra mắt dự án "Kỳ Vọng Sai Lầm", được biết, ca khúc "Kỳ Vọng Sai Lầm" ban đầu được Nguyễn Đình Vũ sáng tác để dành riêng cho bản thân. Tuy nhiên trong một dịp tình cờ được lắng nghe, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy (quản lý của Tăng Phúc) mong muốn mua bài hát này vì quá yêu thích giai điệu, ca từ và những ý niệm đặt trong bài hát. Cuối cùng, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ quyết định kết hợp với Tăng Phúc trong dự án vì anh cho rằng không giọng ca nào phù hợp bài hát này nhất bằng "Chàng Lúa".

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp - ảnh 12 ADVERTISEMENT

MV "Kỳ Vọng Sai Lầm" được quay trong 24 tiếng liên tục khi hình ảnh xuyên suốt đều là những thứ phản chiếu, như: gương, nước...

Giọng ca "Đừng Chờ Anh Nữa" chia sẻ: "Phúc thấy mình là một nghệ sĩ may mắn khi hành trình 5 năm trong âm nhạc tuy không dài nhưng được khán giả yêu mến và lắng nghe. Dự án này cũng là sự thay đổi trong hình ảnh và cá tính âm nhạc để mọi người thấy Phúc không chỉ hát ballad, mà RnB hay bất kỳ dòng nhạc nào cũng làm tròn. Phúc không buồn nếu trước đây khán giả nói mình "một màu", bởi mình tâm niệm hãy làm tốt nhất những thế mạnh của bản thân còn hơn là cứ "bơi" đi thử nghiệm rồi loay hoay không biết đang ở đâu. Phúc sẽ còn thay đổi nhiều trong âm nhạc, bằng chứng là cách xử lý ca khúc "Kỳ Vọng Sai Lầm" cũng đã khác rất nhiều so với cách mình hát trước đây. Hy vọng khán giả sẽ có góc nhìn khách quan, công tâm đánh giá dự án này của Phúc".

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp - ảnh 13

ADVERTISEMENT

Trước đó, Tăng Phúc cũng gặp không ít lời bàn tán tiêu cực, trở thành nạn nhân bị công kích nhiều trên mạng xã hội khi chê giọng hát của anh, đồng thời so sánh với nhiều nghệ sĩ cùng tham gia "The Masked Singer". Bước vào cuộc chơi với những giọng ca điêu luyện, Tăng Phúc dù áp lực khi chịu sự công kích từ dư luận nhưng anh luôn tích cực nhìn nhận vấn đề.

Anh chia sẻ: "Âm nhạc như một món ăn tinh thần, có người sẽ vì thích mà yêu mến ca sĩ, hoặc ngược lại. Phúc tham gia The Masked Singer với tinh thần vui, trải nghiệm và để thử thách rằng khán giả liệu có nhận ra mình sau lớp mặt nạ khi chỉ nghe giọng hát, có nhận ra Tăng Phúc hay không? Bản thân mình đã có được câu trả lời mong muốn và được truyền cảm hứng rất nhiều khi nghe chia sẻ từ chị Tóc Tiên, anh Trấn Thành... Là một nghệ sĩ có cả hành trình dài phía trước, Phúc chấp nhận bị chê để trưởng thành, thay đổi và cũng cần khán giả công tâm đánh giá".

Karik: “Không áp lực sau bản hit với Miu Lê” Mới đây, Karik thông báo trở lại đường đua Vpop với sản phẩm Có Chơi Có Chịu. Kết hợp cùng nam rapper là Only C, "cộng sự" quen thuộc từng cùng Karik làm nên những bản hit như Anh Không Đòi Quà, Quan Trọng Là Thần Thái, Yêu...

Chia sẻ